Earn to Die Rogue (MOD Vàng, Kim Cương) 0.15.76 APK

Earn to Die Rogue (MOD Vàng, Kim Cương)
Phiên bản 0.15.76
Dung lượng 208 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Trong thế giới đầy rẫy zombie của Earn to Die Rogue, sự sống còn không còn là điều dễ dàng. Môi trường đầy hiểm nguy này không chỉ đưa ra các thách thức mới mẻ với những mối đe dọa zombie và kẻ thù mới mẻ, mà còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với lối chơi roguelite hấp dẫn.

Earn to Die Rogue MOD

Earn to Die Rogue – Game lái xe và đánh nhau với thây ma

Trong Earn to Die Rogue, bạn sẽ phải lái xe và đánh bại những đám zombie khát máu, đồng thời tìm kiếm và cải tiến xe cộ để tăng cường sức mạnh và khả năng sinh tồn của mình. Trải qua những tòa nhà bị nhiễm zombie, bạn sẽ thu thập nhiều vật phẩm hơn để nâng cấp và tăng cường nhân vật của mình.

Earn to Die Rogue APK

Lối chơi roguelite của Earn to Die Rogue mang lại những trải nghiệm đầy thách thức và sự mới lạ. Bạn sẽ phải chạy, bắn và chiến đấu để tiến qua các tòa nhà bị nhiễm zombie, thu thập các mạnh thường quân và mở khóa xe cộ mới. Tìm kiếm và nâng cấp những chiếc xe bị bỏ rơi, biến chúng thành những chiếc máy móc hủy diệt zombie. Với đủ loại xe mới từ xe hơi, xe tải, cho đến siêu xe và thậm chí là tàu lượn trên không, bạn sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn khi tiến vào trận chiến.

Nhiều thử thách

Khám phá những địa điểm mới đầy kịch tính, từ sa mạc khô cằn, thành phố mọc lên từ ruộng cỏ và một bunket quân sự phủ tuyết. Mỗi địa điểm mới đều mang lại những thách thức độc đáo, từ loại zombie mới đến những boss và kẻ thù khác mà bạn sẽ phải đối mặt.

Earn to Die Rogue APKPURE

Những pha hành động đầy kịch tính và hấp dẫn đang chờ đón bạn trong Earn to Die Rogue. Hãy thưởng thức cảm giác vượt qua những thử thách, chiến đấu với những con người chết sống lại và đảm bảo sự sống còn của bản thân trong thế giới bị nhiễm zombie đầy nguy hiểm này!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn xu
  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn