Tải Red and Blue Stickman : Season 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 2.2.2 APK

Red and Blue Stickman : Season 2 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.2.2
Dung lượng 47 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Red and Blue Stickman : Season 2 là một trò chơi giải đố nền tảng gây nghiện, nơi bạn phải điều khiển hai nhân vật một cách đồng bộ. Điều khiển cùng lúc cả hai sinh vật và kích hoạt các nút di chuyển bệ, đẩy hộp và thu thập kim cương để đến cửa thoát hiểm của ngôi đền trong rừng.

Red and Blue Stickman thủy và hỏa

Red and Blue Stickman : Season 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game phiêu lưu giải đố người que

Đây là một game phiêu lưu giải đố thú vị, trong đó người chơi điều khiển hai người que xanh và đỏ. Ở mỗi cấp độ, các anh hùng cần thu thập chìa khóa vào cửa và tất cả tiền thưởng, sau đó đi đến lối ra. Để vượt qua đây, bạn cần chuyển đổi giữa các nhân vật, vì chỉ khi có sự trợ giúp của nhau, họ mới có thể đến được nơi cần thiết. Để vượt qua, bạn sẽ phải kích hoạt các nền tảng, nhấn các nút phù hợp với màu sắc của chúng, vượt qua các bẫy và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Red and Blue Stickman giải đố vui nhộn

Điều khiển dễ dàng

Chỉ cần sử dụng các nút ở cuối màn hình để di chuyển, nhảy và chuyển đổi nhân vật. Mặc dù đôi khi bạn chỉ cần di chuyển nhân vật nước, nhưng những lần khác, bạn cũng sẽ phải sử dụng nhân vật lửa. Suy nghĩ logic và sử dụng cả hai ký tự để thoát khỏi căn phòng càng nhanh càng tốt.

Lối chơi đơn giản

Trong cuộc phiêu lưu giải trí này, nhiệm vụ của bạn là né tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu trong khi tìm chìa khóa phòng.Để thoát khỏi câu đố, bạn sẽ phải thu thập một chìa khóa cho mỗi nhân vật. Nhưng có một điểm khác biệt: chỉ có nhân vật màu đỏ mới có thể nhặt được chìa khóa lửa và chỉ có nhân vật màu xanh mới có thể nhặt được chìa khóa nước.

Red and Blue Stickman game phiêu lưu

Trên hết, mỗi căn phòng đều chứa đầy nguy hiểm cho cả hai nhân vật của bạn và bạn sẽ phải tìm cách vượt qua mọi chướng ngại vật nguy hiểm nếu không muốn bắt đầu lại màn chơi. Trên đường đi, bạn sẽ phải cân nhắc các rủi ro, quyết định nhân vật nào sẽ di chuyển và đảm bảo vượt qua lửa hoặc nước với nhân vật phù hợp.

Tính năng của game Red and Blue Stickman : Season 2 MOD APK

  • Thu thập đá quý càng nhiều càng tốt.
  • Nhân vật và thiết kế đẹp.
  • Kiểm soát mượt mà.
  • Lối chơi làm việc theo nhóm dễ dàng nhưng gây nghiện.
  • Các bản đồ và cấp độ khác nhau được cập nhật thường xuyên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn