Ego Sword (MOD Vô Hạn Kim Cương) 2.03 APK

Ego Sword : Idle Hero Training (MOD Vô Hạn Kim Cương)
Phiên bản 2.03
Dung lượng 122 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Ego Sword : Idle Hero Training là một clicker thú vị và rất thú vị với đồ họa pixel thuộc thể loại arcade. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một cậu bé với một thanh gươm sống để ăn linh hồn của những con quái vật.

Ego Sword Hack

Ego Sword MOD APK – Game nhàn rỗi hấp dẫn

Nhân vật chính không chỉ tuyệt vời theo định nghĩa và có kỹ năng chiến đấu độc đáo, mà còn là chủ sở hữu đáng tự hào của một tạo tác kiếm chém với hiệu suất mạnh mẽ. Vì vậy, chính số phận đã ra lệnh chặt những kẻ phản diện và quái vật theo từng đợt, thu thập chiến lợi phẩm từ chúng, bơm kỹ năng và cũng định kỳ giải cứu thế giới khỏi những điều khủng khiếp khác nhau. Những người hâm mộ khai thác liên tục và nâng cấp tài năng đa dạng sẽ thích thú với trò chơi này.

Ego Sword MOD tiền

Trò chơi thậm chí còn có một cốt truyện hay, bạn không chỉ dập tắt cơn khát kiếm, muốn trả thù lũ quái vật, mà để làm gì, bạn sẽ tìm hiểu khi tải game. Bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn quái vật, nhiều tên trùm khác nhau và những trò nghịch ngợm khác. Có một tùy chỉnh của nhân vật, mặc trang phục khác nhau cho anh hùng của bạn, thay đổi da cho vũ khí của bạn, một sự lựa chọn tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn thích.

Ego Sword MOD Mua sắm

Lối chơi clicker gây nghiện

Các điều khiển rất đơn giản, trong trò chơi này, nhắm mục tiêu theo cảm tính, chỉ cần nhắm vào kẻ thù của bạn và chính anh hùng sẽ bắt đầu giáng một loạt đòn vào anh ta. Đồ họa pixel, đối với nhiều người, vì điều này, trò chơi sẽ có thể thưởng thức nhiều hơn, một số lượng lớn các cấp độ, một cốt truyện thú vị, tất cả những điều này đang chờ bạn trong Ego Sword MOD APK, hãy tải xuống và thưởng thức trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn