Hooked Inc: Fisher Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 2.30.1 APK

Hooked Inc: Fisher Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.30.1
Dung lượng 71 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Hooked Inc: Fisher Tycoon là tựa game mô phỏng về hoạt động câu cá, bạn sẽ thực hiện một hành trình phiêu lưu bắt cá, kiếm tiền để nâng cấp thuyền và trang thiết bị cần thiết. Game được phát triển bởi Lion Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

game câu cá Hooked Inc: Fisher Tycoon

Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK – Game câu cá hay trên điện thoại

Câu cá bây giờ là một hình thức thể thao giải trí cho mọi lứa tuổi và khán giả. Bởi vì các môn thể thao ngoài trời rất dễ điều hướng, bất kể tuổi tác, kinh tế, tuổi tác hoặc nơi cư trú. Câu cá giúp chúng ta thư giãn, thư giãn đầu óc, giảm bớt đường phố sau những giờ làm việc căng thẳng. Và nếu bạn mệt mỏi với các trò chơi chiến đấu hành động, hôm nay, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một trò chơi độc đáo, được mô phỏng từ các hoạt động câu cá có tên Hooked Inc: Fisher Tycoon. Trò chơi được phát hành bởi A Creative Endeavour AB, một nhà phát hành nội dung có tính giải trí cao, hữu ích cho người chơi, giúp người chơi yên tâm và hài lòng.

Hooked Inc: Fisher Tycoon mod money

Lối chơi đơn giản

Khi bạn tham gia vào trò chơi, sau đó bạn sẽ biến thành một ngư dân thực thụ. Bạn sẽ được tặng một chiếc thuyền và trang bị đầy đủ của một người cao cấp của J. Trong một bối cảnh, bạn sẽ được du lịch ra biển để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình cùng với phi hành đoàn. Kiếm nhiều tiền để nâng cấp ngư cụ và nghề thủ công của riêng bạn! các bạn có thể tham khảo một tựa game câu cá với đồ họa 3D là Monster Fishing.

Cách chơi rất đơn giản. Khi bạn tham gia, bạn sẽ được đặt giữa đại dương, dưới nước là loài cá bơi rất nhanh, băng qua tàu vũ trụ của bạn. Công việc của bạn là thả câu, sau đó chạm vào màn hình, di chuyển liên tục đến nơi cá bơi. Sau đó, cá sẽ tự động bị bắt nếu bạn đánh. Với mỗi lần bắt, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng, kinh nghiệm và một số điểm. Khi kinh nghiệm và điểm số đủ tốt, bạn sẽ đủ điều kiện để khám phá và tiến đến vùng biển mới với các loài cá quý hiếm hơn. Bạn có thể nâng cấp lên tới 1000 mẫu thuyền khác nhau để câu cá ngoài khơi. Hãy nhớ rằng tiền của bạn có hạn, hãy cố gắng sử dụng tiền đúng mục đích.

Hooked Inc: Fisher Tycoon mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật của game Hooked Inc MOD APK

  • Nâng cấp thuyền của bạn và xây dựng đế chế đánh bắt cá của riêng mình.
  • Thu thập sao để tăng giá trị.
  • Tuyển dụng và nâng cấp nhóm ngư dân.
  • Tìm kiếm khắp các vùng biển để bắt được những loài cá hiếm.
  • Tham gia cuộc thi đánh bắt cá nhiều người chơi.
  • Trang bị các vật phẩm huyền thoại và mở khóa nhiều tính năng mới.
  • Tìm kiếm may mắn khi quay vòng quay.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền khi chi tiêu!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn