Medieval: Idle Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền) 1.4 APK

Medieval: Idle Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.4
Dung lượng 78 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Medieval: Idle Tycoon Game là trò chơi clicker vui nhộn, nơi bạn có thể trở thành chúa tể và chủ nhân của một vùng đất mà bạn phải phát triển và thịnh vượng thông qua tất cả các loại đầu tư. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một thành phố thời trung cổ và mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho toàn bộ đế chế của bạn để tiếp tục chinh phục các vùng đất lân cận khác.

Medieval Idle Tycoon Game xây thành

Medieval: Idle Tycoon Game MOD APK

Medieval: Idle Tycoon Game là trò chơi clicker trong bối cảnh thời trung cổ, trong đó người chơi sẽ trở thành người thống trị một vương quốc nhỏ. Mục tiêu chính của trò chơi là đạt được sự thịnh vượng của khu định cư và cư dân của nó. Để làm điều này, người dùng chỉ cần nhấp vào màn hình và nhận được vàng. Số tiền vàng nhận được sẽ được sử dụng để mở rộng lãnh thổ của thị trấn, xây dựng các tòa nhà, xây dựng nhà máy, khách sạn, xưởng thủ công và các tòa nhà khác, sau đó có thể mang lại thêm tiền cho ngân khố.

Medieval Idle Tycoon Game game nhàn rỗi

Lối chơi của game

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ bắt đầu với một vài ngôi nhà nhỏ, cho phép bạn thu thập đủ tiền để đầu tư vào các khu chợ và lâu đài sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền lớn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách kiếm được ngày càng nhiều tiền hơn bằng cách đánh thuế các công trình mà bạn xây dựng. Bạn sẽ phải đầu tư tiền vào tất cả các tòa nhà để tăng lợi nhuận của mình và thu được lợi nhuận lớn nhất có thể.

Medieval Idle Tycoon Game gamehayvl

Trên hết, bạn có thể thuê cố vấn, những người sẽ đảm bảo bạn kiếm được nhiều tiền hơn và phát triển công nghệ sẽ cải thiện hiệu suất của thành phố của bạn. Xây dựng một đế chế và tận hưởng thành phố thời trung cổ của bạn trong game nhấp chuột đầy bất ngờ này.

Tính năng của game Medieval: Idle Tycoon Game MOD APK

  • Không cần kết nối internet.
  • Đầu tư tiền và tăng thu nhập của bạn.
  • Nhiều cơ chế trò chơi clicker tuyệt vời hơn.
  • Quản lý thành phố thời trung cổ của riêng bạn và nhận thêm tiền mặt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Tiền tăng khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn