Devices Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền, Điểm Kỹ Năng) 3.2.0 APK

Devices Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền, Điểm Kỹ Năng)
Phiên bản 3.2.0
Dung lượng 58 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với Devices Tycoon, một trò chơi mô phỏng kinh doanh độc đáo sẽ đưa bạn vào vai chủ sở hữu của một công ty sản xuất thiết bị điện tử! Trong trò chơi này, bạn có thể tạo ra các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, đồng hồ thông minh, tai nghe, hệ điều hành và thậm chí cả bộ xử lý.

Devices Tycoon điểm kỹ năng

Devices Tycoon: Trải nghiệm kinh doanh thiết bị hấp dẫn!

Bước vào trò chơi, bạn có thể đặt tên cho công ty của mình, chọn quốc gia để thành lập công ty, và bắt đầu hành trình kinh doanh! Hãy thuê những nhân viên tài năng nhất cho công ty của bạn, bao gồm nhà thiết kế, lập trình viên và kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới!

Trong trò chơi, bạn sẽ có trình chỉnh sửa thiết bị chi tiết và thực tế. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc, màn hình, bộ xử lý, card đồ họa, loa, bao bì và nhiều yếu tố khác của thiết bị. Với hơn 10.000 chức năng khác nhau, chỉ trích tưởng tượng của bạn là giới hạn!

Devices Tycoon MOD vô hạn tiền

Khi sản phẩm đầu tiên của bạn xuất hiện trên thị trường, bạn sẽ nhận được đánh giá từ khách hàng. Điểm số càng cao, doanh số bán hàng càng tốt! Trò chơi cũng cung cấp văn phòng cho nhân viên của bạn. Bạn có thể mua và nâng cấp hơn 16 văn phòng cho nhà thiết kế, lập trình viên và kỹ sư!

Nghiên cứu thị trường

Ngoài ra, bạn có thể tổ chức buổi thuyết trình về sản phẩm trước khi bắt đầu bán hàng, nghiên cứu tiếp thị, xem xếp hạng của các công ty khác trên toàn cầu, mở cửa hàng trên khắp thế giới, thương thảo và mua lại các công ty khác!

Devices Tycoon MOD tiền

Đây chỉ là một số tính năng của trò chơi, hãy trải nghiệm để khám phá thêm! Hãy tận hưởng trò chơi thú vị này và hãy khám phá con đường thành công trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Vô hạn điểm kỹ năng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn