Lumber Empire: Idle Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 1.9.2 APK

Lumber Empire: Idle Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.9.2
Dung lượng 80 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Idle Lumber: Factory Tycoon hay còn tên Lumber Empire: Idle Tycoon, là một trình mô phỏng Idle đầy màu sắc dành cho các thiết bị Android. Xây dựng đế chế gỗ của riêng bạn và trở thành một ông trùm khai thác gỗ ngay trên điện thoại của bạn.

game khai thác gỗ

Idle Lumber: Factory Tycoon MOD APK – Game mô phỏng khai thác gỗ

Lumber Empire: Idle Tycoon là một trình mô phỏng arcade gây nghiện với các yếu tố của một trò chơi kinh tế và một trò chơi clicker, sẽ là một trò giải trí tuyệt vời mỗi ngày cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Tại đây bạn sẽ đảm nhận công việc quản lý một công ty chế biến gỗ và cố gắng biến công ty nhỏ của mình thành một đế chế thực sự. Ở Idle Forest Lumber Inc bạn phải kiểm soát mọi khía cạnh công việc của công ty mình, từ trồng cây, thuê nhân công và kết thúc bằng việc mở rộng lãnh thổ sở hữu, cải tiến thiết bị.

Idle Forest Lumber Inc mod vô hạn tiền

Phát triển công ty của bạn

Khi bắt đầu Idle Lumber: Factory Tycoon, bạn có thể tùy ý sử dụng một khu vực rất nhỏ với trang thiết bị lỗi thời, nhưng sau khi kiếm được những khoản tiền đầu tiên, bạn có thể đầu tư chúng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn, trang thiết bị mới, hiện đại hơn, các chuyên gia có năng lực và những khách hàng hào phóng đang chờ đợi bạn. Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với các điều khiển một chạm đơn giản và thoải mái, khả năng khám phá các vùng lãnh thổ mới và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ đầu đến cuối.

Idle Forest Lumber Inc mod hack money

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi sử dụng

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn