Car Trader Simulator 2024 (MOD Vô Hạn Tiền) 3.3 APK

Car Trader Simulator 2024 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.3
Dung lượng 126 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Car Trader Simulator 2024 – Hãy sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu giao dịch ô tô tối ưu trong trò chơi di động Car For Trade: Top Saler! Hãy đảm nhận vai trò của một người yêu ô tô biến thành doanh nhân khi bạn nhảy vào thế giới hấp dẫn của mua bán và giao dịch ô tô. Khám phá đa dạng các thương hiệu, mẫu xe và tình trạng để tìm các thỏa thuận tốt nhất và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

Car For Trade: Saler Simulator GAMEHAYVL

Car For Trade: Trải Nghiệm Cuộc Phiêu Lưu Kinh Doanh Ô Tô Tối Ưu

Là một nhà buôn ô tô tinh thông, mục tiêu của bạn là xây dựng một đế chế kinh doanh ô tô thành công từ đầu. Bắt đầu nhỏ bằng cách mua những chiếc xe có giá cả phải chăng, kiểm tra chúng một cách cẩn thận và xác định giá trị thị trường. Đàm phán với các người mua tiềm năng và cố gắng đạt được các thỏa thuận lợi nhất. Kiếm lợi nhuận để tái đầu tư vào việc mở rộng kho xe của bạn, nâng cấp showroom của bạn và thuê thợ cơ khí tay nghề để nâng cao giá trị và sức hấp dẫn của các chiếc xe của bạn.

Car For Trade: Saler Simulator MOD APK

Hãy duy trì kiến thức về các xu hướng và nhu cầu thị trường mới nhất, cũng như sở thích của khách hàng. Theo dõi tin tức và điều chỉnh kho xe của bạn một cách phù hợp để thu hút nhiều người mua hơn. Khám phá các chiến lược tiếp thị khác nhau, quảng cáo xe của bạn một cách hiệu quả và xây dựng danh tiếng mạnh mẽ trong ngành.

Làm giàu từ bán xe

Nhưng hãy chuẩn bị cho những thách thức trên đường đi. Cạnh tranh với các nhà buôn ô tô khác, tham gia vào các cuộc đấu giá và điều hướng trong sự biến động thị trường động. Đưa ra các quyết định chiến lược, quản lý tài chính một cách khôn ngoan và đưa ra các rủi ro tính toán để vượt qua các đối thủ và trở thành ông trùm ô tô tối ưu.

Car For Trade: Saler Simulator MOD tiền

Car For Trade mang đến đồ họa tuyệt đẹp, mô hình xe hơi chân thực và lối chơi sống động sẽ khiến bạn mê mải trong hàng giờ. Mở khóa các thành tựu, kiếm phần thưởng và leo lên hàng ngũ thành công khi bạn xây dựng đế chế giao dịch ô tô của mình.

Vậy nên, hãy chuẩn bị và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình hứng thú trong thế giới của những chiếc xe hơi. Tải ngay “Car For Trade” và trở thành tỷ phú giao dịch ô tô tối ưu!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn