Cut the Rope Daily (MOD Bản Đầy Đủ) 1.0.2 APK

Cut the Rope Daily (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 1.0.2
Dung lượng 163 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Cut the Rope Daily là trò chơi độc quyền dành riêng cho thành viên Netflix, mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào những thách thức logic hàng ngày đầy thú vị. Hãy giải quyết một câu đố logic mới mỗi ngày để duy trì chuỗi thành công của bạn. Cắt dây và nổ bong bóng để nuôi chú quái vật xanh đáng yêu Om Nom, người đang khao khát một viên kẹo thỏa mãn!

Cut the Rope Daily Full

Cut the Rope Daily: Giải Đố Hằng Ngày Độc Quyền Cho Thành Viên Netflix

Hãy tham gia vào thách thức toàn cầu, giải quyết một câu đố dựa trên nguyên tắc vật lý mỗi ngày: một cấp độ, một thế giới, hàng ngày. Thách thức bạn bè, cạnh tranh và so sánh sự thành thạo trong việc giải quyết câu đố! Cut the Rope Daily mang đến cho bạn những giây phút giải trí hằng ngày với lối chơi thú vị và thách thức đa dạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào thế giới của Om Nom và thể hiện sự thông minh của bạn mỗi ngày!

Cut the Rope Daily MOD tiền

Om Nom, chú quái vật dễ thương nhất thế giới, trở lại với khao khát mới cho kẹo và một thách thức mới dành cho cộng đồng Netflix. Hãy thưởng thức lối chơi dựa trên nguyên tắc vật lý nổi tiếng, vẫn thú vị và thỏa mãn như bạn đã từng trải nghiệm – nhưng với một sự bất ngờ độc đáo.

Cut the Rope Daily MOD

Nhiều điều mới mẻ

  • Tham gia thách thức giải quyết câu đố trên toàn thế giới và giải cùng một cấp độ như mọi người – hàng ngày!
  • Đắm chìm trong việc giải quyết câu đố trên đường đi tàu điện ngầm, trong giờ giải lao hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian thư giãn.
  • Đưa kẹo vào bụng của Om Nom chỉ là một phần, nhưng bạn có thể thu thập được tất cả 10 ngôi sao không?
  • Mỗi tháng mới, bạn sẽ được dẫn đến một địa điểm mới, với trang phục đáng yêu và độc đáo phù hợp với tâm trạng! Cảm thấy như ở bãi biển? Lúc này là thời gian cho một bộ trang phục lướt sóng!
  • Ai cũng chơi cùng một cấp độ, vì sao bạn không thể tỏ ra thông minh? Chia sẻ kết quả của bạn trên mạng xã hội để tạo sự thảo luận thú vị!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn