Dark Riddle (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 24.7.0 APK

Dark Riddle (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 24.7.0
Dung lượng 102 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Dark Riddle mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp với màn tìm kiếm đồ vật và né tránh sự truy đuổi của chủ nhân ngôi nhà. Nhiều phòng bị khóa yêu cầu người chơi tìm kiếm chìa khóa xuất hiện trong các phòng khác nhau. Đồng thời, những mục tiêu gây khó khăn cho bạn sẽ thay đổi khi bạn đến một địa điểm mới và bạn có thể sử dụng vũ khí để chống lại chúng.

Dark Riddle MOD mở khóa gamehayvl

Dark Riddle MOD APK – Game trêu hàng xóm

Nhiệm vụ thú vị và tuyệt vời này sẽ làm bạn thích thú với các chi tiết được thiết kế tốt, môi trường tương tác, cốt truyện thú vị và nhiều loại câu đố. Anh hùng của bạn có một người hàng xóm mới trông đáng ngờ, cư xử bất thường và đôi khi gây sợ hãi. Để làm sáng tỏ mọi bí ẩn và bí mật của người hàng xóm “lầy lội” này, bạn quyết định vào nhà của anh ta, nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản như vậy.

Dark Riddle MOD vô hạn tiền

Nhiều trò để bạn khám phá

Người hàng xóm của bạn vô cùng tinh ranh và được suy nghĩ trước nhiều sắc thái, bây giờ bạn phải chú ý và tinh ranh để vượt qua những cạm bẫy ẩn giấu một cách khéo léo và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Tìm những vật dụng hữu ích và sử dụng nếu cần, và điều quan trọng là lấy chìa khóa để vào phòng mới và tìm hiểu thêm thông tin bí mật về người hàng xóm của bạn. Bạn sẽ tìm thấy lối chơi thú vị, nhiều thử thách, cách điều khiển đơn giản, nhiều bí mật và bí ẩn, thiết kế nguyên bản và nhạc nền thúc đẩy bạn phiêu lưu.

Dark Riddle MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mở khóa các trang phục của kẻ thù.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn