Tải Jelly Shift (MOD Bất Tử, Vô Hạn Tiền) 1.8.47 APK

Jelly Shift (MOD Bất Tử, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.8.47
Dung lượng 51 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Jelly Shift là một trò chơi vượt chướng ngại vật thú vị, dành cho hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Bạn sẽ thấy sự chuyển động nhanh, thú vị của những viên thạch đáng yêu và đưa chúng đến cuối mỗi chướng ngại vật trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tải Hack Jelly Shift

Jelly Shift (MOD Bất Tử, Vô Hạn Tiền) – Game vượt chướng ngại vật

Jelly Shift tập trung chủ yếu vào các kỹ năng và có thiết kế đơn giản. Để vượt qua các cánh cổng có hình dạng khác nhau, người chơi cần điều khiển một khối thạch dễ thương và thay đổi hình dạng của nó sao cho phù hợp với cánh cổng. Người chơi chỉ cần vuốt lên hoặc xuống màn hình là đã thay đổi được hình dạng của thạch. Thạch sẽ tăng chiều cao, giảm chiều rộng khi bạn vuốt lên và sẽ thấp hơn, rộng hơn khi bạn vuốt xuống.

Tải Jelly Shift MOD Vô Hạn Tiền, Chế Độ Thần Thánh

Game giải trí mùa Covid

Người chơi không thể thay đổi góc nhìn vì Jelly Shift chỉ hỗ trợ một góc nhìn duy nhất cho người chơi bởi đây là game 2D. Diện tích bề mặt của viên thạch không thay đổi ngay cả khi bạn thay đổi bất kỳ hình dạng nào. Khối thạch sẽ được chiếu bóng lên các cổng giúp người chơi có thể biết rằng khối thạch của mình không bị cổng chặn trong nhịp độ nhanh của trận đấu và các cổng được đặt khá gần nhau. Từ đó, người chơi sẽ dễ dàng điều chỉnh thạch sao cho phù hợp để lọt được qua cổng.

Game vượt chướng ngại vật

Thử thách khó khăn

Jelly Shift có nhiều cấp độ từ cấp độ 1, đến cấp độ 2, cấp độ 3,… và mỗi cấp độ, thử thách sẽ khác nhau cho người chơi thoải mái trải nghiệm. Trò chơi có nhịp độ trận đấu nhanh, nhiều cánh cổng có hình dạng đặc biệt và khó vượt qua, đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy và quan sát thật tốt. Trò chơi thách thức người chơi vượt qua các cấp độ liên tục được cập nhật và bổ sung mới. Bạn có thể biết được thứ hạng của mình so với người khác với tính năng xếp hạng bảng và lưu thành tích của mọi người.

Hữu ích của Jelly Shift MOD APK

  • FEVER: Thanh năng lượng FEVER ở trên cùng màn hình liên tục được tăng lên nếu đi qua hoàn hảo cánh cổng và khi thanh đầy người chơi sẽ được bảo vệ bằng áo giáp màu xanh lá cây.
  • Tập trung vào các khoảng trống: Trò chơi không yêu cầu người chơi phải thay đổi hình dạng viên thạch một cách hoàn hảo để vượt qua các cổng.
  • Thu thập vật phẩm: Cố gắng vượt qua các cổng và thu thập trái cây như táo, dưa hấu hoặc kem que để đổi thưởng.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD bất tử

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/06/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn