Crypto Idle Miner (MOD Menu, Nâng Cấp Vô Hạn) 1.37.0 APK

Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game (MOD Menu, Nâng Cấp Vô Hạn)
Phiên bản 1.37.0
Dung lượng 64 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game là trò chơi chiến lược, tương tự như Idle Factory Tycoon, nơi bạn phải quản lý mọi thứ liên quan đến bitcoin. Tạo đế chế tiền điện tử của riêng bạn và trở thành Bitcoin Tycoon cuối cùng.

Crypto Idle Miner Bitcoin mining game mod vô hạn tiền

Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game MOD APK – game kiếm tiền Bitcoin

Crypto Idle Miner: Bitcoin mining game là game mô phỏng kinh tế arcade, trong đó người chơi sẽ khai thác tiền điện tử. Ban đầu, người dùng sẽ có trong tay một khu vực khai thác nhỏ, nơi bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận đầu tiên. Dần dần phát triển công việc kinh doanh của mình, người chơi sẽ có thể tăng số lượng cài đặt để khai thác, cũng như thuê người vận hành để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Những hành động đúng đắn và đầu tư thông minh sẽ giúp bạn có được một số loại tiền ảo, điều này sẽ biến người chơi trở thành một ông trùm kinh doanh thực sự.

Crypto Idle Miner Bitcoin mining game game kiếm tiền bitcoin

Lối chơi của game

Bạn bắt đầu một công ty nhỏ vừa phải và không có nhân viên, sẽ khá khó khăn trong thời gian đầu vì thời gian tăng trưởng kéo dài. Đây là lúc bạn cần rèn luyện để tăng dần lợi nhuận, sau đó khi có đủ cơ sở vật chất và kỹ sư máy tính tuyệt vời thì bạn mới được hưởng lợi.

Crypto Idle Miner Bitcoin mining game gamehayvl

Nhân viên đóng vai trò quan trọng trong lợi nhuận của công ty. Khi bạn đã huy động đủ tiền, hãy thuê những nhân viên giỏi nhất là chuyên gia Bitcoin và họ sẽ tư vấn cho bạn những gì họ biết. Trước đó, hãy phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại để nhân viên có thể làm việc thoải mái nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Nâng cấp miễn phí Rig, Infra, Trader, Cooler.
  • Mua thêm Rig, Cooler miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn