My Cruise (MOD Vô Hạn Kim Cương) 1.4.16 APK

My Cruise (MOD Vô Hạn Kim Cương)
Phiên bản 1.4.16
Dung lượng 132 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng đến với My Cruise – tàu du lịch sang trọng hàng đầu thế giới. Với mọi thứ cần thiết cho một kỳ nghỉ đáng nhớ trong đời, từ phòng tiêu chuẩn đến các căn hộ sang trọng. Bạn có thể nâng cao chất lượng kỳ nghỉ của khách hàng bằng cách nâng cấp cabin và các tiện nghi và danh tiếng của tàu.

My Cruise MOD Menu

My Cruise – Game sở hữu tàu du lịch xịn xò

Với My Cruise, bạn có thể kết nối với mọi người trên toàn thế giới, thăm những địa điểm kỳ thú và lưu giữ những kỷ niệm suốt đời. Hãy cùng khám phá những điều làm nên sự đặc biệt của My Cruise – một trong những trò chơi du thuyền tốt nhất.

My Cruise MOD tiền

Cho dù bạn muốn nâng cấp cabin của mình hay khám phá các tiện nghi trên tàu, My Cruise đều có thể đáp ứng được. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục, nội thất và trang trí cho cabin của mình và thêm những tiện ích như bồn tắm nước nóng và ban công riêng. Càng nâng cao chất lượng cabin, khách hàng càng hài lòng và tàu càng trở nên phổ biến hơn. Để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo và sang trọng, bạn cũng có thể nâng cấp các tiện ích trên tàu như rạp hát, nhà hàng và quầy nước ép.

My Cruise MOD tiền

 Đi khắp thế giới

Từ bờ biển nắng vàng đến thành phố tấp nập, My Cruise mang bạn đi khắp thế giới. Khách hàng của bạn có thể xuống tàu để khám phá các điểm đến địa phương và văn hóa, mang đến một trải nghiệm độc đáo. Với vai trò thuyền trưởng, bạn có toàn quyền quyết định điểm dừng và thời gian lưu trú tại mỗi địa điểm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Vô hạn Tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn