Snake.io (MOD Menu, Điểm, Bất Tử, Mở Khóa) 2.1.15 APK

Snake.io (MOD Menu, Điểm, Bất Tử, Mở Khóa)
Phiên bản 2.1.15
Dung lượng 49 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Snake.io là tựa game arcade vui vẻ được yêu thích đã được nâng cấp để chơi các sự kiện trực tuyến độc đáo. Lướt lên đầu bảng xếp hạng trong phiên bản di động phổ biến này của trò chơi chiến đấu arcade nổ tung được yêu thích! Snake.io kết hợp nghệ thuật thời thượng mới với cơ chế trò chơi rắn cổ điển lâu đời nhất.

Snake.io MOD menu

Snake.io MOD APK – Game rắn săn mồi online

Một tác phẩm kinh điển thực sự sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí khó quên, cũng như cả một biển cảm xúc tươi sáng và khó quên. Snake.io là một trò chơi arcade nhiều người chơi cổ điển, nơi bạn phải cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để giành danh hiệu người giỏi nhất, giống như trong Trận chiến Hoàng gia. Kiểm tra vận may, kỹ năng và trí thông minh của bạn trong một cuộc thi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và trở thành người giỏi nhất thế giới!

Snake.io MOD menu

Chơi online với nhiều người

Snake.io có thể làm hài lòng bạn với một công cụ trò chơi tinh vi cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không bị chậm trên bất kỳ thiết bị nào! Bắt đầu trò chơi cùng với một chú rắn nhỏ và cùng nhau phát triển, giành chiến thắng trong những trận đấu giải trí và kiếm được những phần thưởng giá trị. Mở khóa các giao diện mới, cực kỳ đẹp và hài hước, cũng như phá vỡ các kỷ lục bằng cách đánh bại những người chơi mạnh nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Snake.io MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Mở khóa skin.

Phiên bản V2

  • MOD menu
  • Bất tử
  • Mở khóa
  • Tốc độ
  • Điểm cao.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn