Tải Eternium (MOD Vô Hạn Hồng Ngọc) 1.15.1 APK miễn phí

Eternium (MOD Vô Hạn Đá Quý)
Phiên bản 1.15.1
Dung lượng 115 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

Eternium: Mage And Minions là một tựa game mobile nhập vai được sản xuất và phát triển bởi Making Fun. Hôm nay Gamehayvl.co sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Eternium Mod Vô Hạn Hồng Ngọc cho điện thoại Android miễn phí.

tai Eternium Mod Money

Eternium MOD APK – Game hành động nhập vai hay

Eternium là tựa game nổi tiếng với thể loại nhập vai kết hợp hành động và đậm chất ma thuật cực kỳ hay trên điện thoại Android, iOS. Nhiệm vụ của người chơi trong game Eternium sẽ là phiêu lưu trên một hòn đảo hắc ám với sứ mệnh chống lại sự xâm lược của thế lực đen tối và bảo vệ nền hoà bình cho nhân loại. người chơi sẽ được chọn một trong 3 lớp nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình bao gồm Mage – phù thủy sử dụng trượng, Warrior – chiến binh cận chiến với thanh gươm trên tay và Bounty Hunter – thợ săn quái vật với khả năng sử dụng cặp súng điêu luyện.

top game hay 2019 Eternium Mod Money

Cốt truyện

Nhân vật chính sẽ được hỗ trợ rất nhiều kỹ năng đẹp mắt và mạnh mẽ càng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tựa game. Cốt truyện nói về thời kỳ cổ đại, bóng đêm trỗi dậy muốn độc bá thế giới. Chúng đã điều khiển những quái vật khát máu trở lại mặt đất để thực hiện âm mưu độc địa của mình. Và bạn, một vị anh hùng có sứ mệnh phải ngăn chặn điều đó lại, bảo vệ thế giới bằng hết khả năng của mình. Cùng tải game Eternium APK về điện thoại và trải nghiệm ngay nha, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

tai game Eternium Mod Money

Tính năng nổi bật trong game Eternium MOD APK

  • Đồ họa của game đẹp mắt với nhiều màu sắc, sở hữu những hiệu ứng cực kỳ độc đáo như thiêu đốt, trúng độc, hàn băng, bạo kích…
  • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.
  • Eternium: Mage And Minions có tới gần 20 skill cả chủ động và bị động để cho người chơi khám phá.
  • Những cuộc chiến đầy thử thách trong thời gian thực để đánh bại xác sống, robot, quỷ dữ, người ngoài hành tinh, rồng và nhiều loài quái vật khác.
  • 3 lớp nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình bao gồm Mage – phù thủy sử dụng trượng, Warrior – chiến binh cận chiến với thanh gươm trên tay và Bounty Hunter – thợ săn quái vật.
  • Nhiệm vụ với nhiều thử thách khó khăn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý
  • Mua Xu để đổi lấy vô hạn Đá quý!
Eternium 115 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn