Tải Cooking Quest (MOD Vô Hạn Vàng, Đá Quý) 1.0.36 APK

Cooking Quest (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.0.36
Dung lượng 42 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Cooking Quest : Food Wagon Adventure là game quản lý chiến lược ẩm thực cực kỳ thú vị với đồ họa cổ điển. Mục đích của bạn là hỗ trợ anh hùng của bạn tìm kiếm thức ăn và nấu ăn nuôi sống các ngôi làng.

Cooking Quest Gamehayvl

Cooking Quest : Food Wagon Adventure MOD APK – Game chiến lược ẩm thực

Nhiều năm trước, Quỷ Vương độc ác phát hiện ra rằng con người có được sức mạnh của họ từ thức ăn. Vì vậy, với tư cách là một ác quỷ độc ác, anh ta quyết định chấm dứt khả năng nấu những món ăn ngon của loài người. Trên thực tế, họ bắt đầu phải sống nhờ những món ăn nhạt nhẽo không có chút hương vị nào. Cho đến một ngày, một chú gấu bông đầu bếp sành ăn đáng yêu gặp nhân vật chính của trò chơi này và họ cùng nhau lập ra một kế hoạch để nuôi sống tất cả dân làng.

Cooking Quest nấu ăn

Lối chơi của game

Tại Cooking Quest, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tải chở hàng tạp hóa đi vòng quanh vương quốc thời trung cổ. Bằng cách chuẩn bị bữa ăn ngon, người dùng sẽ có thể thu hút khách hàng và tạo ra lợi nhuận. Với sự trợ giúp của các quỹ có sẵn, người chơi có cơ hội thu thập một đội hình các nhân vật và gửi họ để tìm kiếm các nguyên liệu độc đáo.

Cooking Quest tìm kiếm nguyên liệu

Số tiền này cũng sẽ hữu ích cho việc thuê các đầu bếp hàng đầu và mua các nâng cấp cho chiếc xe tải. Đầu tư vào thị trấn và xây dựng các tòa nhà mới, càng nhiều dân làng di chuyển vào, càng có nhiều khách hàng tại xe tải thực phẩm của bạn. Nếu bạn mua một chiếc xe tải thực phẩm được nâng cấp, bạn có thể thuê thêm đầu bếp để nấu ăn nhanh hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn huy chương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn