Evil Hunter Tycoon (MOD Menu, Bất Tử, Tốc Độ) 1.371 APK

Evil Hunter Tycoon (MOD Menu, Bất Tử, Tốc Độ)
Phiên bản 1.371
Dung lượng 105 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Evil Hunter Tycoon là một tựa game thú vị và hấp dẫn đưa người chơi vào cuộc hành trình sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy quái vật và thách thức.

Evil Hunter Tycoon MOD

Evil Hunter Tycoon – Game sinh tồn thế giới quái vật

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân vào một người thị trưởng, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển thị trấn, đồng thời chiêu mộ và huấn luyện những Thợ Săn tài ba nhất. Mỗi Thợ Săn có 4 lớp khác nhau, với bậc và tính cách ngẫu nhiên, tạo nên sự đa dạng và thú vị cho trò chơi. Bạn có thể mời thợ săn bậc cao nhất và trang bị họ với vật phẩm mạnh mẽ để đảm bảo sự an toàn cho thị trấn.

Evil Hunter Tycoon MOD APK

Việc phát triển thị trấn và thợ săn là hai yếu tố không thể tách rời. Trong trạm treo tiền thưởng, bạn có thể giao nhiệm vụ săn quái vật cho thợ săn để thu thập kinh nghiệm và vật phẩm. Viện Hàn Lâm giúp bạn dạy kỹ năng và bí pháp cho thợ săn. Lò rèn cường hóa cho phép bạn rèn và nâng cấp trang bị của thợ săn.

Luyện tập để mạnh hơn

Thao trường là nơi thợ săn tập luyện để thăng cấp nhanh hơn và tái sinh mạnh mẽ hơn. Thánh địa hồi sinh cho phép bạn tái sinh thợ săn không giới hạn, giúp họ trở nên đặc biệt và mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến chống quái vật.

Evil Hunter Tycoon GAMEHAYVL

Ngoài thị trấn, bạn còn có thể thám hiểm hầm ngục để tìm nguyên liệu và kho báu, tham gia trận đánh với Boss, và thách thức PVP chiến với các thợ săn từ thị trấn khác.

Kết Luận: Evil Hunter Tycoon là một trò chơi hấp dẫn đem lại cho người chơi trải nghiệm độc đáo của việc quản lý thị trấn và chiến đấu chống quái vật. Với đồ họa ấn tượng và nhiều nội dung thú vị, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút giải trí và thách thức cho người chơi. Bạn có đủ sức mạnh để bảo vệ thị trấn khỏi đám quái vật ác độc? Hãy cùng nhau thử sức và đối mặt với thử thách trong “Evil Hunter Tycoon”!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử
  • Tốc độ di chuyển.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn