Brotato (MOD Menu, Tiền, Bất Tử, 1 Hit) 1.3.367 APK

Brotato (MOD Tiền, VIP)
Phiên bản 1.3.367
Dung lượng 102 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Bạn đã chán những trò chơi đơn điệu và muốn thử một trò chơi bắn súng mới lạ? Hãy tải ngay Brotato Android – trò chơi bắn súng 2D đầy thử thách và hấp dẫn.

Brotato Android MOD bất tử

Brotato Android MOD APK – Game chiến đấu nhịp độ nhanh

Trong trò chơi, bạn sẽ được thỏa sức giải trí và không ngừng trong cuộc chiến với các kẻ thù người và robot. Với hàng chục nhân vật để tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn những nhân vật may mắn, pháp sư, hoặc thậm chí là một tay giỏi nhất để trở thành người chiến thắng.

Brotato Android MOD tiền

Với hàng trăm vật phẩm và vũ khí để lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi Brotato. Có súng phun lửa, SMG, bệ phóng tên lửa hoặc gậy và đá, bạn có thể sử dụng vũ khí yêu thích của mình để tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi. Lối chơi hấp dẫn của trò chơi sẽ khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình. Bạn sẽ phải sống sót và tiêu diệt tất cả các địch trong mỗi màn chơi. Hàng trăm kẻ thù ngoài hành tinh sẽ tấn công bạn trong khoảng thời gian từ 20 đến 90 giây, và bạn phải tiêu diệt càng nhiều càng tốt.

Brotato Android MOD sát thương

Làn sóng kẻ thù

Bạn có thể thu thập tài nguyên, tích lũy kinh nghiệm và nhận vật phẩm từ cửa hàng giữa làn sóng kẻ thù. Tùy chọn khả năng tiếp cận cũng được cung cấp, cho phép bạn điều chỉnh sức khỏe, sát thương và tốc độ của kẻ thù để tạo ra độ khó phù hợp với khả năng của bạn. Với game nhịp độ nhanh, mỗi trận chiến kéo dài ít hơn 30 phút, Brotato là trò chơi lý tưởng cho những người yêu thích trò chơi bắn súng và muốn trải nghiệm thử thách mới lạ. Hãy tải ngay Brotato và trở thành chiến binh tài ba nhất!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền: tăng thay vì giảm
  • 1 hit
  • Tốc độ tấn công
  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa nhân vật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn