Tải Truck Simulator USA (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) 9.9.4 APK

Truck Simulator USA (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 9.9.4
Dung lượng 422 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Truck Simulator USA là tựa game mô phỏng về lái xe trên điện thoại Android, bạn sẽ được điều khiển nhiều loại xe và đặc biệt là những chiếc xe khéo to lớn có rất nhiều bánh xe.

truck simulator usa mod money

Truck Simulator USA (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Game lái xe tải, xe khéo mô phỏng trên đất Mỹ

Truck Simulator USA là tựa game thể loại mô phỏng lái xe ngày nay là một chủ đề được thảo luận rộng rãi vì cảm giác thư giãn và lối chơi của nó. Những trò chơi này luôn mang đến cho người chơi những kiến thức bổ ích khi lái xe và tạo cho họ cảm giác đang điều khiển phương tiện thông qua hệ thống thực tế ảo. Một trong những game đó là Truck Simulator USA – Evolution, một thể loại mô phỏng 3D kết hợp với những màn chơi bất tận cho người chơi khám phá vùng đất Hoa Kỳ rộng lớn.

truck simulator usa mod vô hạn tiền

Bạn sẽ cảm thấy như lái xe thực tế

Truck Simulator USA sử dụng công cụ đồ họa 3D nhập vai kết hợp với lối chơi chân thực và sâu sắc để mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy hứa hẹn mà các phần mềm mô phỏng xe tải khác không thể làm được. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu với nghề lái xe tải, xây dựng công ty và từng bước phát triển nó.

Khi người chơi liên tục tương tác với các hợp đồng vận chuyển đặc biệt, họ sẽ phải đi khắp nước Mỹ, sử dụng hệ thống định vị, tương tác với NPC và hơn thế nữa như một người lái xe thực sự. Tất nhiên, khi người chơi tiếp tục làm điều này, họ sẽ nhận được rất nhiều tiền và dần dần nâng cấp bằng lái xe của mình và tuyển thêm nhiều tài xế mới cho công ty.

truck simulator usa mod mở khóa xe

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả các xe.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn