Arrow Quest (MOD Menu, Mua Sắm, Sát Thương) 0.1.81 APK

Arrow Quest: Idle defense (MOD Menu, Mua Sắm, Sát Thương)
Phiên bản 0.1.81
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Arrow Quest: Idle RPG Defense là trò chơi thú vị kết hợp giữa lối chơi nhàn rỗi, bắn cung chiến lược và các yếu tố RPG, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi đỉnh cao.

Arrow Quest: Idle defense GAMEHAYVL

Arrow Quest: Idle RPG Defense – Trải nghiệm hành trình ly kỳ

Trong câu chuyện sử thi đầy màu sắc này, bạn sẽ nhập vai vào một cung thủ đầy tham vọng, có sứ mệnh bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược của bóng tối. Mỗi mũi tên được bắn ra sẽ tăng cường khả năng chống lại sự hiện diện tối ác trong vương quốc của bạn.

Arrow Quest: Idle defense MOD tiền

Trò chơi dễ dàng và hấp dẫn, bạn sẽ giải phóng cung thủ và họ sẽ chiến đấu không mệt mỏi cho bạn. Cả khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể kiếm phần thưởng với trò chơi nhấp chuột đầy mê hoặc này. Tham gia vào các trận chiến chiến lược, dễ dàng giành chiến thắng và tận hưởng những giây phút thú vị. Với cơ chế chạm đơn giản, chỉ cần một cú chạm màn hình là bạn đã có thể chọn, trao quyền và thả cung thủ của mình.

Lối chơi nhàn rỗi và bắn cung chiến lược!

Hãy tiến cấp cho cung thủ của bạn, nâng cấp thiết bị và mở khóa những khả năng mạnh mẽ. Trong Arrow Quest, không giới hạn cho sự phát triển của bạn. Trở thành cung thủ vĩ đại nhất trong tất cả các vùng đất và khiến kẻ thù run sợ trước sự hiện diện của bạn!

Arrow Quest: Idle defense MOD xu

Chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu trùm nhập vai hoành tráng, nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng và chiến lược của mình. Đánh bại những kẻ thù khổng lồ này và tuyên bố vinh quang của họ thuộc về bạn!

Arrow Quest: Idle RPG Defense hứa hẹn cung cấp nội dung và lối chơi vô tận. Tăng cường cung thủ của bạn với đa dạng thiết bị, nâng cao kỹ năng và mở khóa những khả năng mạnh mẽ. Trò chơi này sẽ khiến bạn quay lại để khám phá thêm những điều thú vị trong hành trình không tận!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Mua hàng trong ứng dụng miễn phí
  • Hệ số sát thương
  • Hệ số phòng thủ
  • God mode.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn