Barbie Dreamhouse Adventures (MOD Vô Hạn Tiền) 2024.6.0 APK

Barbie Dreamhouse Adventures (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2024.6.0
Dung lượng 1.2 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Barbie Dreamhouse Adventures là trò chơi giải trí dành cho các cô gái, trong đó họ sẽ giúp Barbie trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Nhân vật chính chuyển đến một ngôi nhà ấm cúng mới, và bây giờ cô ấy cần giúp đỡ trong việc trang bị nội thất cho từng phòng của tòa nhà. Để làm được điều này, người chơi cần giúp cô ấy.

Barbie Dreamhouse Adventures gamehayvl

Barbie Dreamhouse Adventures MOD APK – Game giải trí dành cho con gái

Hãy trải nghiệm Barbie Dreamhouse Adventures của riêng bạn! Bạn có thể thiết kế mọi phòng. Gặp gỡ BFF của nhân vật, những chú chó con của cô ấy và Blissa! Tham gia vào một loạt các hoạt động thú vị: nướng bánh, nấu ăn, khiêu vũ, trang điểm, thiết kế, thời trang hoặc tiệc bể bơi hoành tráng. Hãy ra ngoài và khám phá với chiếc xe mui trần màu hồng của nhân vật để có nhiều hoạt động thú vị hơn nữa. Thêm vào đó, hãy mặc cho cô ấy và bạn bè của cô ấy những bộ trang phục hợp thời trang để sẵn sàng lên hình! Hãy theo dõi họ trong những cuộc phiêu lưu thú vị trong Dreamhouse, nơi mọi thứ đều có thể!

Barbie Dreamhouse Adventures nấu ăn

Lối chơi của game

Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào các yếu tố khác nhau xuất hiện trên màn hình để thực hiện các hành động khác nhau như nấu ăn, thử trang phục mới hoặc chơi nhạc trên một sân khấu đáng kinh ngạc. Ngoài ra còn có một sân lớn, nơi bạn có thể vui chơi trong hồ bơi và chơi các trò chơi đơn giản khác nhau với Barbie.

Barbie Dreamhouse Adventures trang trí

Ngoài ra, cả điều khiển cũng như bản đồ của ngôi nhà đều giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các phòng và trò chơi một cách siêu trực quan. Barbie Dreamhouse Adventures mang đến cho bạn phần thưởng khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình để mở khóa các tính năng và chức năng mới giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên thú vị và năng động hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn