AdVenture Communist (MOD Nâng Cấp Miễn Phí)
Phiên bản 6.6.0
Dung lượng 68 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game AdVenture Communist (MOD Nâng Cấp Miễn Phí) 6.6.0 APK

AdVenture Communist là một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng thú vị nhất mà bạn có thể tải xuống và trải nghiệm trên điện thoại của mình. Game được phát triển bởi Screenzilla và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

AdVenture Communist mod nâng cấp miễn phí

AdVenture Communist (MOD Nâng Cấp Miễn Phí) – Cộng Sản Phiêu lưu ký trên điện thoại

Bạn có muốn trở thành một ông trùm khoai tây và xây dựng đế chế của mình thông qua một trò chơi nhàn rỗi? Có lẽ bạn đang nghĩ, làm thế nào một trò chơi theo phong cách Idle có thể giúp người chơi tạo ra một đế chế hùng mạnh. Thông thường, các trò chơi xây dựng đế chế thuộc thể loại trò chơi chiến lược và mọi thứ trở nên xa lạ hơn khi bạn có thể xây dựng đế chế của mình chỉ bằng cách trồng khoai tây. Nhưng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu với bạn sẽ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn, đó là AdVenture Communist. Được phát triển bởi Screenzilla. Do lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này sẽ dễ dàng có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí của bạn trong thời gian rảnh rỗi.

AdVenture Communist mod nâng cấp

Trở thành một người lãnh đạo quyền lực

Như tôi đã đề cập, AdVenture Communist có lối chơi theo phong cách Idle, đây là một trong những thể loại game dễ chơi nhất và có thể phù hợp với bất kỳ game thủ nào. Hầu hết các trò chơi trong thể loại này không cần người chơi làm gì nhiều, hoặc nó không yêu cầu bạn phải suy nghĩ nhiều như các trò chơi chiến lược.

Mọi thứ đều đơn giản, đôi khi bạn không cần thực sự hiểu nội dung của trò chơi, bạn có thể nhanh chóng đạt được điểm số cao. Mặc dù lối chơi mượt mà, các nhà phát triển của thể loại này vẫn phải thiết kế nội dung một cách tinh tế để tạo điểm nhấn, đồng thời khiến người chơi chú ý hơn đến trò chơi. Và trò chơi này đã làm rất tốt khi tạo ra một bối cảnh giả tưởng, nơi bạn sẽ trở thành một Nhà lãnh đạo Vinh quang, và bắt đầu tạo ra sức mạnh thế giới cộng sản theo một cách hoàn toàn mới.

Tải game AdVenture Communist

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Chỉnh giá từ 0 – 9999
  • Scientist Card needed 1 // thẻ nhà khoa học cần 1
  • high Comrade multiplier (upgrade the card for Comrade multiplier and it grow very high) // hệ số đồng chí cao (nâng cấp thẻ cho hệ số đồng chí và nó tăng lên rất cao)

Lưu ý: không nâng cấp tất cả các thẻ lên tối đa. Bạn không thể thu thập thẻ cho thẻ Nâng cấp tối đa. Điều này rất quan trọng đối với Nhiệm vụ “thu thập thẻ x (collect x cards)”

Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 14/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx