Idle Outpost: Upgrade Games (MOD Tiền, Mua Sắm) 0.11.52 APK

Idle Outpost: Upgrade Games (MOD Tiền, Mua Sắm)
Phiên bản 0.11.52
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Idle Outpost: Upgrade Games trên Android là một trò chơi mô phỏng cuốn hút với yếu tố của trò chơi kinh tế, đưa bạn vào thế giới hậu tận thế của zombie và thử sức với việc phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Idle Outpost: Upgrade Games MOD

Idle Outpost: Upgrade Games – Thế Giới Của Những Xác Sống

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế không dễ dàng, nhưng bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, thiết lập một thương vụ sinh lời và bán các mặt hàng khác nhau cho những người sống sót khác. Mọi người sẽ đến với bạn để tìm kiếm đủ loại hàng hóa, và mục tiêu của bạn là đáp ứng nhu cầu của họ và kiếm được càng nhiều tiền trong trò chơi.

Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Ban đầu trong trò chơi, bạn sẽ có khả năng tổ chức trạm quản lý đầu tiên của mình ngay tại bãi rác, nhưng sau này, bạn sẽ có nhiều tài nguyên và cơ hội hơn để thực hiện, giúp bạn trở thành một triệu phú thực thụ.

Idle Outpost: Upgrade Games MOD APK

Chiến Đấu Và Phát Triển

Ngoài việc phát triển kinh doanh, bạn cũng sẽ tham gia vào các trận chiến với những zombie nguy hiểm, chúng sẽ tấn công bạn khi đêm đến. Bảo vệ trạm của bạn, tiêu diệt zombie và phát triển doanh nghiệp của bạn trong một thế giới hậu tận thế để sau này trở thành một triệu phú thực thụ.

Khám Phá Thế Giới Hậu Tận Thế

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ khám phá những vị trí mới, nâng cấp các trạm giao dịch của mình và thậm chí biến chúng thành một mạng lưới giao dịch lớn. Trò chơi đã chuẩn bị rất nhiều vị trí thú vị cho bạn, với không khí của một tận thế zombie thực sự, các trận chiến với người biến dị, phát triển doanh nghiệp, cơ hội để cải thiện kỹ năng quản lý của bạn và cứu lấy nhân loại khỏi sự tuyệt chủng.

Idle Outpost: Upgrade Games APK

Idle Outpost: Tycoon Clicker mang đến một trải nghiệm hậu tận thế sâu sắc, nơi bạn có thể kết hợp phát triển kinh doanh và chiến đấu chống lại zombie. Tìm hiểu cách thích nghi và đồng thời xây dựng đế chế của bạn trong một thế giới nguy hiểm. Hãy tải và trải nghiệm trò chơi này để thấy sự kích thích của cuộc chiến trong thế giới zombie.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua sắm thoải mái ở cửa hàng bánh rán.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn