Seafood Inc: Tycoon, Idle (MOD Nâng Cấp) 1.8.20 APK

Seafood Inc – Tycoon, Idle (MOD Nâng Cấp)
Phiên bản 1.8.20
Dung lượng 118 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Bạn có mong muốn trở thành một ông chủ tài ba và chứng minh khả năng quản lý và chiến lược của mình? Seafood Inc là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện tài năng quản lý và xây dựng đế chế hải sản của riêng bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là ông chủ của một nhà máy thủy sản và bắt đầu hành trình khám phá, phát triển kinh doanh và trở nên giàu có.

Seafood Inc - Tycoon, Idle MOD gỡ qc

Seafood Inc Tycoon, Idle – Đánh giá và giới thiệu game

Từ khi mới bắt đầu, bạn sẽ xây dựng một công ty hải sản đẳng cấp thế giới và kinh doanh mọi loại cá. Với sự tiến bộ, bạn có thể mở khóa nhiều máy móc và cơ sở hiện đại để giúp bạn xây dựng đế chế hải sản ngày càng phát triển. Trong hành trình của mình, bạn sẽ có những trợ lý hỗ trợ bạn trở thành một ông chủ tài ba. Bạn sẽ phải thể hiện quyết tâm và quyết đoán, đưa ra quyết định chiến lược thông minh qua các cấp độ thử thách.

Seafood Inc - Tycoon, Idle MOD APK

Trong Seafood Inc, bạn sẽ cùng đánh bắt hải sản và quản lý công ty của mình. Triển khai thuyền đánh cá ra khơi để đánh bắt cá và chuyển chúng đến máy đóng gói. Hãy xây dựng máy móc và cơ sở hiện đại để chế biến các sản phẩm thủy sản và mở rộng quy mô hoạt động của công ty.

Việc quản lý nhân viên cũng rất quan trọng. Hãy thuê những nhân viên giỏi nhất để phụ trách các phòng ban khác nhau trong công ty. Nhân viên hiệu quả và năng suất sẽ giúp tăng thu nhập và phần thưởng cho công ty.

Nhiều phần thưởng

Nhận thưởng vô tận khi công ty hoạt động hiệu quả với máy móc và nhân viên mà bạn đã mua. Nỗ lực và thành công của bạn sẽ được đền đáp bằng nhiều loại phần thưởng, bao gồm tiền mặt, sao, kim cương và nhiều thứ khác. Sử dụng chúng để nâng cấp, quản lý sản phẩm cá và xây dựng đế chế hải sản trong mơ của bạn.

Seafood Inc - Tycoon, Idle MOD tiền

Hãy nhận thấy và tận dụng các cơ hội tài trợ từ các nhà đầu tư để huy động tiền và mở rộng quy mô hoạt động của công ty. Cung cấp đúng hạn các đơn đặt hàng từ người bán và tăng lợi nhuận cũng như phần thưởng cho công ty của bạn.

Seafood Inc không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng sống hàng ngày như quyết định tốt nhất và kiến thức quản lý kinh doanh. Thử thách bản thân và xây dựng một công ty thủy sản hàng đầu như một ông chủ thông minh và tài ba.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nâng cấp miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn