Zombero (MOD Menu, Bất Tử, Sát thương) 1.16.1 APK

Zombero: Archero Hero Shooter (MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương)
Phiên bản 1.16.1
Dung lượng 80 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Zombero: Archero Hero Shooter là tựa game hành động arcade về đề tài thây ma, nơi người chơi phải giúp nhân vật chính từ trang trại của mình đến thành phố đi tiêu diệt những tên zombie gớm giếc. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Zombero mod menu

Zombero: Archero Hero Shooter MOD APK – Game tiêu diệt Zombie hay trên Android

Trò chơi hành động arcade tuyệt vời với các yếu tố của game bắn súng góc nhìn thứ ba và game roguelike, sẵn sàng trở thành trò giải trí số 1 trên điện thoại thông minh của bạn! Zombero: Archer Killer sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm gameplay hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu một mình chống lại lũ thây ma hung dữ và những sinh vật khó ưa khác. Một cuộc phiêu lưu sử thi đầy những trận chiến nghẹt thở đang chờ bạn, liệu bạn có thể chống lại ngày tận thế và chỉ có vũ khí phù hợp với mình để tiêu diệt kẻ thù?

Zombero mod sát thương

Gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên

Zombero: Archer killer có tất cả các phẩm chất của một dự án cao cấp, bởi vì lối chơi của nó được kiểm chứng đến từng chi tiết nhỏ nhất, và đồ họa nổi bật đến từng chi tiết và hiệu ứng hình ảnh. Một số lượng lớn các địa điểm khác nhau, các loại thây ma của kẻ thù, các trận đánh trùm huyền thoại, cũng như nhịp độ cao của trò chơi – tất cả những điều này có thể tự hào về Zomber.

Zombero: Archero Killer mod bất tử

Mỗi cấp độ tiếp theo là một thử thách mới đối với bạn, nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng chiến đấu của mình chống lại các nhóm kẻ thù, hành động chiến lược và kiếm được những điểm có giá trị, nhờ đó bạn có thể mua vũ khí, thiết bị mới và nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Menu
  • Mod bất tử
  • Mod sát thương
  • Mod vô hạn đạn

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn