Idle Life Sim (MOD Vô Hạn Tiền) 1.41 APK miễn phí

Idle Life Sim (Mod Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.41
Dung lượng 96 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Idle Life Sim là một trò chơi mô phỏng mô phỏng cuộc sống của chúng ta thông qua hình đại diện 3D sống động và hài hước được phát triển bởi Codigames và phiên bản Mod apk miễn phí được chia sẻ tại Gamehayvl.

Tải hack Idle Life Sim miễn phí

Tải game Idle Life Sim – Simulator Game (Mod Vô Hạn Tiền) cho điện thoại Android

Khi bạn vào trò chơi, Bà xuất hiện và nói với bạn rằng bạn đã trưởng thành và cần cuộc sống của chính mình. Bà cũng giúp bạn dễ dàng giao tiếp hơn trong Idle Life Sim bằng cách cung cấp gợi ý và hướng dẫn thông qua các cuộc trò chuyện ngắn.

Lối chơi của Idle Life Sim

Idle Life Sim được thiết kế theo phong cách mô phỏng siêu thực, nhưng đồ họa của nó khiến người chơi có vẻ như là một trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, đến với trò chơi này, người chơi sẽ có trải nghiệm thư giãn và thú vị đồng thời làm nhiều việc khác nhau. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách thế giới mở nhưng tuân theo một quy tắc nhất định nên người chơi vẫn sẽ bị giới hạn ở một khía cạnh nhất định. Nhưng trò chơi này đảm bảo người chơi có thể tương tác với mọi thứ và mang lại cảm giác hoàn toàn mới về một trò chơi mô phỏng.

Tải game Idle Life Sim

Lựa chọn nghề nghiệp yêu thích

Idle Life Sim này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bất cứ nghề nghiệp nào họ muốn hoặc mơ ước trở thành. Sự nghiệp là một điều thiết yếu, nó là nguồn thu nhập chính của người chơi và trò chơi này sẽ thiết kế tất cả theo phong cách Idle. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần phải trở nên tiến bộ hơn với nghề nghiệp mà họ đã chọn; họ cần tăng cấp và đạt được vị trí cao hơn trong công việc của họ. Nếu thứ hạng của người chơi cao hơn, thì nó sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho người chơi trong thời gian nhàn rỗi.

Game mô phỏng cuộc sống

Trang trí ngôi của theo phong cách của bạn

Bạn sẽ trang trí một ngôi nhà theo phong cách của bạn, và bạn có thể mua bất kỳ ngôi nhà nào bạn muốn chỉ cần bạn đáp ứng nhu cầu của nó. Bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng chúng cho nhiều mục đích giúp tăng thu nhập của bạn. Bạn có thể đến cửa hàng để mua đồ nội thất cần thiết và trang trí chúng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, ngôi nhà đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của trò chơi này. Sau khi người chơi sở hữu một ngôi nhà lần đầu tiên, trò chơi sẽ mở khóa các tính năng mới cho người chơi.

Idle Life Sim mod vô hạn tiền miễn phí

Những tính năng nổi bật trong Idle Life Sim MOD APK

  • Chỉnh sửa ảnh đại diện của riêng bạn.
  • Tùy chỉnh ngôi nhà.
  • Lựa chọn sự nghiệp.
  • Đưa ra các quyết định quan trọng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 31/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn