Wish Impact: Genshin Wish Sim (MOD Vô Hạn Tiền) 4.0 APK

Wish Impact: Genshin Wish Sim (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 4.0
Dung lượng 131 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Wish Impact: Genshin Wish Sim là tựa game mô phỏng mở đồ của trò chơi Genshin Impact, nơi bản sẽ được thỏa thích việc gacha vô số lần. Trong trò chơi này, bạn không cần phải làm gì cả, việc của bạn chỉ là gacha cho đến khi nào bạn chán thì thôi.

Wish Impact Genshin Wish Sim gamehayvl

Wish Impact: Genshin Wish Sim MOD APK

Wish Impact: Genshin Wish Sim là một hệ thống mô phỏng nhỏ sử dụng cơ sở dữ liệu từ Genshin Impact để mang đến cho mọi người những cảm xúc choáng ngợp khi bước vào gacha. Đó là một khái niệm mới lạ, nơi mọi người kiểm tra vận may của họ hoặc tìm các vật phẩm có giá trị độc quyền và điều đó chỉ tồn tại trong một số trò chơi nhất định với tỷ lệ thắng thấp. Trò chơi này hoàn toàn tách biệt với trò chơi gốc và chỉ mang tính chất nghiên cứu hoặc để thỏa mãn cảm giác chiến thắng tuyệt đối của nhiều người.

Wish Impact Genshin Wish Sim game gacha may rủi

Do đó, hệ thống rất đơn giản và người chơi có thể chọn bất kỳ cấp độ nào để tìm phần thưởng mong muốn ở nhiều cấp độ hoặc giá trị khác nhau. Ngoài ra, tất cả các số liệu thống kê hoặc tỷ lệ thắng đều dựa trên trò chơi gốc để làm cho mọi thứ trở nên thực tế và tinh tế hơn.

Lối chơi của game

Ngay sau khi cài đặt, bạn sẽ có một số điều ước theo ý của mình, từ đó bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm đầu tiên của mình. Ở đó bạn có thể tìm thấy nhiều loại cung, rìu, kiếm và các loại vũ khí cận chiến khác. Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận được các anh hùng, trang phục cho họ và rất nhiều hoạt ảnh cầu nguyện.

Wish Impact Genshin Wish Sim đồ họa anime

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo hình ảnh động của riêng mình bằng cách tải lên hình ảnh có kích thước phù hợp, cuối cùng bạn sẽ nhận được kết quả hoàn chỉnh tự động.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/08/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn