WinterCraft: Survival Forest (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.38.08 APK

WinterCraft: Survival Forest (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ QC)
Phiên bản 1.0.38.08
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

WinterCraft: Survival Forest là một trò chơi sinh tồn trong khu rừng mùa đông, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm trực diện. Nhận tài nguyên, lập trại, săn bắt động vật hoang dã và khám phá những khu rừng phủ đầy tuyết!

WinterCraft: Survival Forest MOD vô hạn tiền

WinterCraft: Survival Forest MOD APK – Game sinh tồn mùa đông

Tựa game sinh tồn đưa người chơi di chuyển vào khu rừng mùa đông và cầm cự càng lâu càng tốt. Cần phải sống sót bằng mọi giá, làm mọi cách để nhân vật không bị chết cóng và chết dưới nanh vuốt của những kẻ săn mồi hung dữ. Người chơi đang chờ đợi rất nhiều nguy hiểm sẽ phải đối mặt trực tiếp. Bạn cần thu thập các tài nguyên hữu ích, xây dựng và trang bị trại, chế tạo vũ khí, săn thú và nấu thức ăn trên lửa. Trong trình giả lập khắc nghiệt này, bạn chỉ có thể dựa vào kiến thức và khả năng của mình.

WinterCraft: Survival Forest Gỡ QC

Khám phá nhiều nơi

Một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và nhiều bí ẩn chưa được giải đáp đang chờ đợi bạn trong khu rừng mùa đông. Bạn có thể khám phá những địa điểm rộng rãi. Để tồn tại, bạn sẽ phải săn bắn, thu thập quả mọng, nấm, nhiều tài nguyên khác nhau, chế tạo vũ khí, thiết bị và quần áo ấm từ da động vật.

WinterCraft: Survival Forest MOD tiền

Dựng trại là một trong những điều cơ bản để sinh tồn, nơi bạn có thể giữ ấm trong những đêm lạnh giá và trốn tránh những kẻ săn mồi nguy hiểm. Bạn cần khám phá bí mật của nơi bí ẩn này và hiểu tại sao không có ai khác ở đây ngoại trừ bạn. Đồ họa phong cách, thay đổi linh hoạt thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết, hàng trăm vật phẩm để chế tạo và lối chơi thực tế đang chờ bạn trong trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Bạn có thể nhận thưởng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn