Web Master 3D (MOD Mở Khóa Skins) - Game Phóng Tơ Nhện

Web Master 3D (MOD Mở Khóa Skins)
Phiên bản 111
Dung lượng 148 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Web Master 3D Đây là một tựa game hành động nhập vai thú vị, trong đó người chơi sẽ điều khiển một anh hùng có thể bắn mạng nhện. Từng chút một, bạn sẽ tiêu diệt tất cả kẻ thù thông qua góc nhìn thứ nhất chỉ cho bạn thấy bàn tay của siêu anh hùng.

Web Master 3D siêu anh hùng

Web Master 3D – Game siêu anh hùng bắt tội phạm như người nhện

Web Master 3D là một trò chơi thông thường, nơi bạn phải giúp một siêu anh hùng bắn một loại mạng nhện để bắt tất cả kẻ thù. Bạn sẽ cố gắng đánh chặn tất cả kẻ thù để đập chúng xuống đất hoặc đơn giản là nhấc chúng ra khỏi đường. Một khía cạnh quan trọng của Web Master 3D là bạn có thể chơi các trò chơi ngắn ở bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm nào, nhờ vào các điều khiển đơn giản của nó. Chỉ cần chạm vào màn hình để mạng nhện bắt đầu chụp từ một trong hai tay. Đây là cách bắt tất cả kẻ thù để chúng gần như không thể trốn thoát.

Web Master 3D bảo vệ thành phố

Lối chơi của game

Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ, trong đó người dùng phải bắn vào đối thủ, treo cổ hoặc làm chúng bất lực, đồng thời di chuyển giữa các mái của các tòa nhà, bám vào tường và cần cẩu. Khi kẻ thù đi qua sẽ ngày càng nhiều, vì vậy người chơi nên sử dụng để đánh bại chúng và các đồ vật khác nhau như hộp. Thành công sẽ cho phép bạn kiếm tiền trong trò chơi và mua skin mới cho găng tay với nó.

Web Master 3D tiêu diệt thành phố

Nhấn để ném mạng nhện anh hùng của bạn và tóm lấy kẻ thù và đồ vật, đồng thời đừng quên nhấn vào đúng thời điểm để đi qua và khám phá thành phố với tốc độ ánh sáng!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khóa giao diện tức thì.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/05/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn