Warplane inc (MOD Vô Hạn Tiền) 1.21 APK

Warplane inc (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.21
Dung lượng 84 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Warplane inc là tựa game máy bay chiến tranh & mô phỏng chuyến bay trong Thế chiến 2 theo phong cách arcade chiến tranh mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trong các trò chơi không chiến và không cần phải kết nối mạng.

Warplane inc. War simulator WW2 & War airplanes MOD vô hạn tiền

Warplane inc. War simulator WW2 & War airplanes MOD APK

Một mô phỏng chuyến bay hoành tráng, trong đó bạn tham gia vào cuộc chiến ngoài trời ly kỳ. Vì vậy, bạn phải chọn một máy bay chiến đấu hoặc máy bay quân sự phù hợp, nâng cấp nó trong các cuộc thử nghiệm và đi đến tâm điểm của trận chiến. Bạn sẽ cần phải bay một khoảng cách nhất định để đến mục tiêu đã đánh dấu, bắn hạ máy bay đối phương, phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng đối với kẻ thù, …

Warplane inc mod mua sắm

Lối chơi gây nghiện

Một giao diện đơn giản và người chơi sẽ dễ dàng trải nghiệm những gì nó có thể mang lại. Chúng có thể quan sát môi trường bao quát khi bay trên không. Đồng thời, người chơi sẽ nhận thấy sự tương phản về màu sắc mà người chơi có thể dễ dàng phân biệt giữa các yếu tố khác nhau trong trò chơi này.

Game máy bay thế chiến thứ 2

Mỗi trận chiến trên không sẽ là duy nhất và sẽ làm bạn hài lòng với vật lý thực tế của hành vi máy bay, các nhiệm vụ thú vị, AI của kẻ thù được phát triển tốt và lối chơi gây nghiện. Bạn cũng sẽ có thể hiện đại hóa cỗ máy chiến tranh của mình theo mọi cách có thể để có thể chống lại bất kỳ loại đối thủ nào và giành được những chiến thắng mong muốn. Thiết kế tuyệt vời, điều khiển thoải mái, các trận chiến hành động ngoài trời – tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn tại Warplane Inc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn