3D Driving Class (MOD Menu, Điểm, Mở Khóa Xe) 30.1 APK

3D Driving Class (MOD Menu, Mở Khóa Xe)
Phiên bản 30.1
Dung lượng 155 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

3D Driving Class là game mô phỏng lái xe đỉnh cao là cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn những chiếc xe thông qua cơ chế hoạt hình và thực tế. Nó cũng áp dụng nhiều hệ thống thực tế để đa dạng hóa trải nghiệm lái xe đồng thời tạo cảm giác quen thuộc và khiến người chơi nhập vai hơn. Hơn hết, nó có nhiều server trực tuyến hấp dẫn, thích hợp cho mọi người dạo chơi với những chiếc xe đẹp và nổi bật nhất.

Game lái xe mod

3D Driving Class MOD APK – Game lái xe mô phỏng hay

Một trình mô phỏng khá thú vị dành cho các thiết bị Android mà bạn có thể tải tại GAMEHAYVL, ngay từ những phút đầu tiên sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự phong phú của các khả năng của nó và cho phép bạn dành thời gian giải trí một cách thích thú. 3D Driving Class không chỉ là một trình mô phỏng lái xe cổ điển mà còn là sự kết hợp ban đầu của cùng một lối chơi với một thứ hoàn toàn điên rồ. Trong trò chơi này, bạn không chỉ có thể rèn luyện kỹ năng lái xe, ghi nhớ các quy tắc cơ bản trên đường và thực hiện một vài thao tác, mà còn có thể lái xe với tốc độ điên cuồng khi lái những chiếc xe thể thao độc quyền.

3D Driving Class mở khóa xe

Học lái xe siêu thực

3D Driving Class sẽ làm hài lòng bạn với hành vi đáng tin cậy của chiếc xe trong trò chơi, cách điều khiển dễ học, giao diện thoải mái và đồ họa ba chiều chất lượng cao. Trong trình mô phỏng này, có khả năng nâng cấp xe, tùy chỉnh diện mạo, cũng như điều chỉnh đặc biệt sẽ cho phép chiếc xe thể thao của bạn bay trong không trung theo đúng nghĩa đen. Một thế giới mở rộng lớn, khả năng ghé thăm các trạm dịch vụ và rửa xe, gây nghiện và đồng thời lối chơi đơn giản – tất cả những điều này sẽ khiến bạn thích thú với Lớp học lái xe 3D.

3D Driving Class MOD vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • Không có điểm trừ
  • Thẻ lái xe
  • Thêm InputTouch

Phiên bản V2

  • MOD mở khóa
  • Mở khóa ô tô ngay lập tức khi bạn nhấp để truy cập kênh Youtube!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn