Tofu Survivor (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử) 1.4.3104 APK

Tofu Survivor – Fight Now (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 1.4.3104
Dung lượng 204 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Tofu Survivor – Fight Now là trò chơi miễn phí mới nhất đưa bạn vào cuộc phiêu lưu Roguelike hấp dẫn với đồ họa 3D ngoạn mục và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp!

Tofu Survivor-Fight Now MOD APK

Tofu Survivor – Fight Now: Cuộc phiêu lưu Roguelike đỉnh cao với đồ họa 3D đẹp mắt!

Bạn sẽ hóa thân thành nhiều nữ anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu với lũ quái vật từ mọi phía. Sử dụng kỹ năng độc đáo và tối thượng của các anh hùng để đánh bại mọi loại kẻ thù, bao gồm cả trùm cuối đáng sợ!

Trò chơi đem đến những đắm mình trong hoạt hình 3D đẹp mắt, cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và sự chân thực. Kết hợp và kết hợp hơn 100 kỹ năng độc đáo để nhanh chóng tiêu diệt lũ quái vật. Hãy chọn từ nhiều nữ anh hùng, mỗi người có những khả năng tối thượng độc quyền riêng, để tạo ra đội chiến đấu tối thượng của bạn.

Tofu Survivor-Fight Now MOD tiền

Thu thập tài nguyên trong các trận chiến để nâng cấp cấp độ anh hùng và tòa nhà. Phát triển tài năng của bạn để tăng thuộc tính và mở khóa các khả năng độc quyền. Nâng cao thu nhập của bạn thông qua các mỏ dưới lòng đất và tận hưởng phần thưởng đăng nhập hàng ngày.

Tập hợp đội hình chiến đấu của bạn một cách có chiến lược, giải phóng các kỹ năng chói lọi và triển khai các bước di chuyển mạnh mẽ để chống lại sự tấn công không ngừng của kẻ thù. Đắm mình trong vô số sự kết hợp kỹ năng khi bạn chinh phục các thử thách khác nhau và mở đường cho sự sống còn của mình!

Tofu Survivor-Fight Now MOD Menu

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu thú vị này và trở thành Tofu Survivor – Fight Now! Tải ngay để thể hiện tài năng của bạn và chinh phục thế giới của game Roguelike đỉnh cao này!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Bất tử
  • Tự động thu thập
  • Tốc độ đánh
  • Tốc độ di chuyển.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn