Tải Exile Survival: Sinh tồn (MOD Bất Tử) 0.56.1.3197 APK

Exile Survival: Sinh tồn (MOD Bất Tử)
Phiên bản 0.56.1.3197
Dung lượng 103 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Exile Survival: Sinh tồn hay còn có tên khác là Exile: Desert Survival RPG, một trò chơi sinh tồn mới được phát hành trong loạt game nhập vai & sinh tồn ngoại tuyến.

Exile Survival GAMEHAYVL

Exile Survival: Sinh tồn MOD APK – Game sinh tồn nhập vai

Trò chơi Exile Survival: Survival, Crafting & Building sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác phải sinh tồn tại một nơi hoang vắng và vương giả. Nếu bạn yêu thích những chương trình truyền hình thực tế hay những bộ phim về sinh tồn hay sống sót sau một vụ tai nạn thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có thể tìm thấy những điều mới lạ từ việc phải sống sót ở một nơi xa lạ mà bạn vô tình bị lạc vào đây.

Exile Survival MOD bất tử

Exile Survival sẽ đưa bạn đến với nhân vật chính của game là Fallout, một người đàn ông cao lớn với thân hình vạm vỡ và rất mạnh mẽ sống ở vùng đất Ai Cập cổ đại. Vì nơi đây chẳng qua là một vùng đất hoang vu nên hàng ngày anh phải lặn lội tìm kiếm thức ăn và vật liệu sẵn có để xây dựng một nơi ở kiên cố. Nó sẽ giúp bạn tồn tại và bảo vệ mình trước những nguy hiểm đang rình rập ngoài kia.

Exile Survival MOD vô hạn tiền

Khám phá

Khám phá những vùng đất hoang, khám phá các địa điểm mới, di chuyển xung quanh thế giới trò chơi rộng lớn và mở, khai thác tài nguyên và chế tạo quần áo, vũ khí, vật phẩm hữu ích, ngôi nhà và nhiều thứ khác từ chúng. Điều quan trọng là phải theo dõi sức khỏe của nhân vật của bạn, cung cấp nước và thức ăn cho anh ta kịp thời. Xây dựng một nơi trú ẩn và bảo vệ nó, chống lại các cuộc tấn công từ động vật hoang dã, đặt bẫy và chiến đấu chống lại những người chơi hung hãn khác từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia vào các sự kiện hàng ngày, nhận tiền tệ trong trò chơi, mở khóa các địa điểm mới và lập nhóm với các đồng minh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • Kẻ thù không thể tấn công bạn ngay cả khi bạn tấn công chúng, chúng cho bạn một số đòn đánh sau đó sẽ dừng lại Chúng sẽ di chuyển đến chỗ bạn sau khi bạn đuổi theo chúng, nhưng khi bạn chạy chúng sẽ quay lại khu vực của chúng vì chúng không thể nhìn thấy bạn

Lưu ý: nếu không cài đặt được thì bạn có thể thử dùng giả lập trên máy tính.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn