Thief Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) 2.0.5 APK

Thief Simulator (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.0.5
Dung lượng 204 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Thief Simulator là một trình giả lập cực kỳ thú vị và hấp dẫn, nơi bạn sẽ đóng vai một tên trộm và có thể thành thạo nhiều mệnh lệnh khác nhau. Để hoàn thành các nhiệm vụ, bạn phải sử dụng khả năng logic và sự khéo léo của mình, chẳng hạn như bạn có thể khởi động một chiếc ô tô bị đánh cắp bằng một chiếc máy khoan và một vài sợi dây.

Thief Simulator MOD gỡ quảng cáo

Thief Simulator – Game mô phỏng trở thành trộm

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ có thể cải thiện khả năng trộm cắp của mình, mở khóa và mua thiết bị mới, đồng thời cải thiện đáng kể kỹ năng của nhân vật. Điều quan trọng là di chuyển âm thầm và không bị chú ý, hoàn thành nhiệm vụ và làm mọi thứ có thể để không bị bắt.

Thief Simulator MOD money

Bạn biết giá trị của những thứ mà hàng xóm của bạn cất trong ngăn kéo của họ vì bạn là một tên trộm. Leo lên bậc thang công việc, chuyển đổi từ kẻ trộm thành siêu tội phạm và đừng lo lắng nếu bạn chỉ bắt đầu tích lũy những chiếc lò nướng bánh bị hỏng. Trong những dinh thự tráng lệ, nơi những chiếc két sắt bí mật có thể chứa tiền trợ cấp của bạn hoặc bản án tù tiếp theo của bạn, là nơi tương lai của bạn nằm ở đó. Hãy nhớ rằng mỗi ổ khóa chỉ là một động lực để phát triển kỹ năng trộm cắp của bạn!

Thief Simulator MOD tiền

Thực hiện các vụ khác nhau

Bạn có thể tải xuống Thief Simulator miễn phí trên Android và thăng hạng với tư cách là một tên trộm, cướp những biệt thự sang trọng, tìm những vật phẩm có giá trị ẩn giấu khỏi những con mắt tò mò, v.v. Khi bắt đầu bài kiểm tra, bạn phải lần ra nhà của những nạn nhân tiềm năng, theo dõi thói quen của họ, theo dõi các chi tiết khác nhau, sau đó tiến hành vụ cướp.

Bạn sẽ có thể phát triển một kế hoạch hoàn hảo, sử dụng nhiều loại thiết bị và nhận được số lượng vật có giá trị tối đa mà sau này bạn có thể bán. Ngoài ra, kẻ thù của bạn sẽ là chó theo dõi, cảnh sát, chuông báo trộm và sự xuất hiện bất ngờ của chủ nhân, trong những tình huống như vậy, điều quan trọng là phải nhanh chóng định hướng cho bản thân và trốn thoát mà không bị chú ý.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Bạn có thể mua hàng trong cửa hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong trò chơi

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn