UNKILLED (MOD Sát Thương, Bất Tử, Đạn) 2.3.3 APK

UNKILLED (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Đạn)
Phiên bản 2.3.3
Dung lượng 192 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Unkilled một tựa game bắn súng chống Zombie độc đáo trên điện thoại hay miễn phí của MADFINGER phát hành cho Android và iOS. Tựa game thể loại bắn súng tiêu diệt Zombie hay cho Mobile miễn phí.

Tai game UNKILLED

Tải game UNKILLED cho Android và iOS miễn phí

Chủ đề về dịch bệnh Zombie chưa hề xuất hiện trên trái đất nhưng với những bộ phim về chúng thì luôn hấp dẫn và được nhiều người yêu thích, chính vì vậy đây cũng trở thành một chủ đề để những nhà làm game khai thác và game UNKILLED cũng nằm trong đó.

UNKILLED cho iPhone

Trong game UNKILLED bạn sẽ phải tham vào một thế giới đang bị những dịch bệnh virus Zombie xác sống biết đi nhởn nhơ khát màu đi lang thang trên các đường phố của New York. Game có một cốt truyện cực độc đáo sẽ giúp bạn được khám phá và thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ thế giới khỏi dịch bệnh thây ma đang diễn ra. So với tựa game anh em là Dead Trigger 2 thì thay vì bạn sẽ được khám phá khắp 5 châu mà thay vào đó sẽ đặt chân tới thành phố New York, Hoa Kỳ được lấy bối cảnh hoang tàn, chết chóc nơi mỗi con phố, mỗi ngôi nhà, mỗi ga tàu… những nơi đều có xuất hiện những Zombie.

UNKILLED cho Android

Tính năng nổi bật trong game UNKILLED MOD APK

  • Game có lối chơi trực quan hành động bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Smartphone Android, iOS
  • Đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh sống động, zombie được thiết kế khá chi tiết sắc nét mà bạn sẽ không thể chê được
  • Cửa hàng, hệ thống vũ khí đa dạng lên tới 50 loại và có sức mạnh và công dụng khác nhau
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn sẽ giúp bạn được chọn và khám phá theo cốt truyện và tiêu diệt Zombie hấp dẫn. Nhiều chế độ chiến đấu đặc biệt khác như bắn tỉa, kết nối cùng bạn bè, những người chơi khác để cùng tham gia bắn phá chia sẻ điểm số với nhau
  • Giao diện điều khiển dễ dàng điều khiển, Cùng với đó là 3 kỹ năng bổ trợ được hiển thị ở góc bên phải màn hình cảm ứng, dùng để tăng máu, tăng sức mạnh và tăng hỏa lực.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD đạn không giới hạn
  • không giới hạn các tính năng (chẳng hạn như adrenaline-thuốc-tên lửa)…
UNKILLED 192 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn