Tải Stickman The Flash (MOD Bất Tử) 1.77.11 APK cho Android

Stickman The Flash (MOD Bất Tử)
Phiên bản 1.77.11
Dung lượng 35 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Stickman The Flash là một trò chơi hành động đơn giản với cách điều khiển tiện lợi. Người chơi được mời tham gia vào các trận đấu giữa những người đàn ông Stickman gầy.

Stickman The Flash người que chiến đấu

Stickman The Flash (MOD Bất Tử) – Game chiến binh người que

Stickman The Flash là một trò chơi hành động ngoại tuyến với những trận chiến hoành tráng chống lại nhiều đối thủ mạnh mẽ khác nhau. Điều khiển một chiến binh stickman, người chơi sẽ phải đối mặt với vô số đối thủ với kỹ năng chiến đấu đáng nể và khả năng siêu phàm. Nhân vật chính cũng sẽ không bị tước bỏ các kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ, bao gồm cả những thứ sau này là kiếm khổng lồ, rìu, cung tên và các vũ khí tưởng tượng khác. Điều khiển nhân vật ở đây với sự trợ giúp của nhiều thao tác vuốt trên màn hình theo các hướng khác nhau.

Stickman The Flash pk cực gắt

Lối chơi của game

Trong trò chơi kỹ năng này, nhiệm vụ của bạn là làm bất cứ điều gì cần thiết để chiến thắng rời khỏi chiến trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu của mình, hãy thử Stickman The Flash. Thu thập nhiều loại vũ khí với cá tính mạnh mẽ. Nhiều loại vũ khí đang chờ đợi bạn, bao gồm thanh kiếm của Hiệp sĩ, rìu của chiến binh, cửa sổ của Người bảo vệ, cung của Archer, dao găm ngắn hình gậy, cây đũa phép của Great Wizard

Stickman The Flash vũ khí đa dạng

Mặc dù các điều khiển rất dễ sử dụng, nhưng việc nắm vững cơ chế của trò chơi sẽ mất một số thời gian thực hành. Để điều khiển nhân vật của bạn, sẽ có các phím ảo ở bên trái và bên phải của mình. Và bạn sẽ sử dụng chúng để điều khiển nhân vật của mình tiêu diệt đối thủ.

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD bất tử.
  • MOD mở khóa tất cả các màn chơi.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/07/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn