Stickman Rope Hero (MOD Menu, Tiền, Điểm) 4.1.9 APK

Stickman Rope Hero (MOD Menu, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 4.1.9
Dung lượng 93 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Stickman Rope Hero là một trò chơi hành động và phiêu lưu, nơi bạn điều động một người que qua một thành phố rộng lớn. Nhưng nhân vật này không đơn giản, có siêu năng lực tương tự như của người nhện.

Stickman Rope Hero mô phỏng

Stickman Rope Hero MOD APK – Game hành động người que phiêu lưu

Stickman Rope Hero là một game bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng đến từ Naxeex Ltd, trong đó Stickman sẽ đảo lộn cả một đô thị khổng lồ và tiêu diệt tất cả các nhân bản xấu xa của hắn. Một lượng lớn vũ khí sẽ giúp anh ta trong việc này, bao gồm súng lục, súng máy, súng trường, súng phóng lựu và các vũ khí khác.

Stickman Rope Hero góc nhìn thứ 3

Ngoài ra trong Stickman Rope Hero, một yếu tố quan trọng của trò chơi là một sợi dây có móc ở cuối, bạn có thể treo trên các tòa nhà và thực hiện các pha nguy hiểm chóng mặt. Ngoài ra, để giúp đỡ người chơi sẽ có rất nhiều phương tiện cho phép bạn di chuyển nhanh chóng trong thành phố.

Stickman Rope Hero game người nhện

Lối chơi của game

Bạn có thể tự do đi lang thang qua bất kỳ khu vực nào của thành phố. Các điều khiển rất đơn giản⁠ chỉ cần nhấn các nút xuất hiện trên màn hình của bạn để điều khiển nhân vật của bạn. Sử dụng bàn điều khiển để di chuyển và nhấn các nút hành động để đánh, đá hoặc ném mạng nhện để đi nhanh hơn. Một phần thú vị khác của Stickman Rope Hero là bạn có thể chọn lái bất kỳ phương tiện nào. Chỉ cần đi đến bất kỳ ô tô, xe van hoặc mô tô nào và nhảy vào để lái nó bằng các nút điều khiển lái xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Vô hạn tiền

Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • Không quảng cáo
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Năng lượng vô hạn
  • Điểm kỹ năng vô hạn
  • Lên cấp độ 10.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/12/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn