WindWings 2: Galaxy Revenge (MOD Vô Hạn Tiền) 0.0.85 APK

WindWings 2: Galaxy Revenge (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 0.0.85
Dung lượng 84 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

WindWings 2: Galaxy Revenge là một không gian hoàn toàn mới để bạn thỏa sức thể hiện đam mê bắn tỉa. Không giống như những game bắn súng mà bạn từng chơi, đây là một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới, một kho vũ khí đồ sộ với quy mô lớn và được chế tạo tinh vi.

WindWings 2: Galaxy Revenge MOD tiền

WindWings 2: Galaxy Revenge MOD APK – Game bắn máy bay không gian

Phần 2 của seri game bắn súng sinh tồn, bắn gà vũ trụ. Windings 2: Galaxy Revenge mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và nhiều thử thách. Trong phần này của trò chơi, các tính năng biến hình của máy bay chiến đấu được cải thiện rất nhiều. Mỗi chiến binh có thể được trang bị nhiều loại khác nhau tùy theo chiến thuật của người chơi. Trong khi đó, những sinh vật mới mạnh mẽ và hung hãn hơn.

WindWings 2: Galaxy Revenge Hack tiền

WindWings 2: Galaxy Revenge là không gian hoàn hảo để bạn trổ tài bắn tỉa. Bạn sẽ chạm trán với nhiều kẻ thù với sức mạnh và ngoại hình khác nhau, và chúng là những người ngoài hành tinh đến từ hành tinh khác với âm mưu chống lại chúng ta. Khi gặp phải nhiều kẻ thù mạnh, nếu bạn không thể tiêu diệt được kẻ thù mạnh, hãy sử dụng ngay tính năng hỗ trợ để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn