Sport car 3 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.04.076 APK

Sport car 3 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.04.076
Dung lượng 170 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Sports Car 3: Taxi & Police là một trò chơi khác với đồ họa cao và phong cách lái xe tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn chiếc xe yêu thích và cá nhân hóa nó theo ý thích của bạn, và bất cứ khi nào bạn sẵn sàng đua, hãy ra đường và thể hiện bản thân.

Sport car 3 MOD APK

Sport car 3 MOD APK – Game đua xe thể thao

Một dự án trò chơi xuất sắc được thực hiện theo thể loại mô phỏng ô tô với các yếu tố của một trò chơi thể thao, nơi bạn sẽ tìm thấy đồ họa chất lượng cao nhất, điều khiển thoải mái và vật lý thực tế, để bạn có thể thử các phong cách lái xe khác nhau trong thực tế. Tại đây, trước tiên bạn phải chọn chiếc xe ưng ý và tùy chỉnh nó theo sở thích của mình, sau đó bạn có thể lái xe qua những con đường đẹp như tranh vẽ và thể hiện kỹ năng của mình.

Sport car 3 MOD vô hạn tiền

Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả chế độ chơi đơn và khả năng cạnh tranh trong một nhóm trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi cục bộ. Trong Sport car 3: Taxi & Police, bạn sẽ đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như đưa đón và di chuyển hành khách, kỹ năng đỗ xe và đua đường phố, triển lãm xe hơi và săn mục tiêu, và một loạt các chức năng cá nhân hóa xe hơi đã được chuẩn bị cho bạn, nơi bạn có thể tùy chỉnh mọi chi tiết theo đúng nghĩa đen.

Sport car 3 MOD tiền

Và lớp lót nội thất ô tô sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự trau chuốt đến từng chi tiết của nó, ngoài ra bạn có thể lái ô tô vào những thời điểm khác nhau trong ngày và trong những điều kiện thời tiết khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn