Sky Fighters 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 2.6 APK

Sky Fighters 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 2.6
Dung lượng 19.8 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Sky Fighters 3D là trò chơi điện tử vui nhộn đưa bạn vào quyền điều khiển một số máy bay chiến đấu nhanh nhất trên thế giới. Cạnh tranh với các phi công giàu kinh nghiệm, mục tiêu của bạn là cố gắng bắn hạ bất kỳ máy bay chiến đấu nào của đối phương trong khi bảo vệ các điểm chính trên bản đồ. Và tất nhiên, bạn cần phải tránh bị bắn hạ bởi vũ khí của đối thủ bằng mọi giá.

Sky Fighters 3D không chiến

Sky Fighters 3D MOD APK – Game không chiến siêu hiện đại

Sky Fighters 3D là game hành động arcade, cung cấp cho người chơi tham gia vào các trận chiến trên không với các máy bay chiến đấu siêu thanh hiện đại. Đối với gần năm mươi cấp độ, người dùng sẽ lái một chiếc máy bay ưu tú và tham gia vào các hoạt động khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ trình bày cho người dùng một nhiệm vụ cụ thể, có thể là tiêu diệt các máy bay khác và tiêu diệt các phương tiện trên bộ của đối phương. Trò chơi thú vị của các nhiệm vụ đi kèm với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển đơn giản, với các nút nằm trên màn hình của thiết bị sẽ làm bạn hài lòng.

Sky Fighters 3D bắn máy bay

Điều khiển của game

Điều khiển khá đơn giản, vì vậy bạn chỉ mất vài phút để làm chủ hoàn toàn: các mũi tên nguồn nằm ở bên phải màn hình sẽ cho phép bạn thiết lập tốc độ di chuyển của máy bay, trong khi các nút được tìm thấy ở phía bên trái của giao diện sẽ cho phép bạn điều chỉnh chuyển động theo hướng của mình. Tất nhiên, nút hình viên đạn sẽ kích hoạt loại đạn nhẹ của bạn, và biểu tượng có hình tên lửa sẽ phóng những đường đạn cực mạnh theo đuổi mục tiêu của bạn cho đến khi trúng chúng.

Sky Fighters 3D gamehayvl

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Cấp bậc cao (General of Air Force)
  • Kinh nghiệm EXP cao.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/09/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn