Superhero (MOD Vô Hạn Tiền) 3.1.9 APK - GAMEHAYVL

Superhero (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.1.9
Dung lượng 92 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Superhero là một trò chơi hành động phiêu lưu nhưng được hòa trộn với thể loại thế giới mở giống với GTA mà nhiều người yêu thích. Game được phát triển bởi Naxeex Ltd và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

superhero hack tiền

Superhero MOD APK – Game siêu anh hùng

Bắt đầu viết câu chuyện của bạn ở một thành phố nơi tội phạm đang gia tăng. Bạn sẽ được giao vai trò là người bảo vệ công lý, và bạn có quyền giữ an toàn cho thành phố, hạ gục những tên trùm mafia và không để bọn côn đồ đường phố cướp bóc. Theo ý của bạn sẽ là một kho vũ khí lớn gồm các thiết bị hạng nặng, vũ khí cũng như siêu năng lực.

superhero MOD tiền

Tham gia vào game Superhero MOD APK, người chơi sẽ được trải nghiệm bản thân trở thành một siêu anh hùng và đi quanh thành phố để làm nhiệm vụ. Hệ thống điều khiển dễ dàng với những nút bấm ảo trực quan trên màn hình sẽ giúp bạn làm quen cách di chuyển, bay lượn để truy tìm kẻ thù ở trong thành phố rộng lớn. Hãy trang bị cho bản thân vũ khí cũng như nâng cấp sức mạnh của bạn để tiêu diệt kẻ xấu dễ dàng hơn.

superhero MOD gamehayvl

Đồ họa chi tiết

Superhero có đồ họa 3D đẹp mắt và được tối ưu để đem lại sự mượt mà nhất cho các thao tác của người chơi. Đồ họa được làm chi tiết, xây dựng thành phố rộng lớn đem lại cảm giác chân thực, bạn có thể bay để chiêm ngưỡng thành phố từ trên cao. Chất lượng âm thanh của lối chơi vô cùng rõ nét, sống động. Nhạc nền vui nhộn tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi trải nghiệm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền và Đá quý tăng lên khi chi tiêu!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn