Judgment Day (MOD Thắng Nhanh) - Thiên Đàng hay Địa Ngục

Judgment Day (MOD Thắng Nhanh)
Phiên bản 1.10.4
Dung lượng 132 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Judgment Day là một trò chơi vui nhộn giải trí cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ đắm mình trong một thế giới sẽ biến bạn trở thành một người phán quyết ở tòa án thiên đàng địa ngục. Game được phát triển bởi Matchingham Games và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Judgment Day mod vô hạn vòng

Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? – Thiên Đang hay Địa Ngục.

Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? là một game mô phỏng bình thường thú vị và đẹp mắt với đồ họa hoạt hình và cơ chế trò chơi dễ hiểu, trong đó bạn đóng vai một thiên thần thực sự và bắt đầu đánh giá hành động của những người đến tòa án của bạn, bạn nhìn thấy tất cả tội lỗi và quan niệm của họ, thế giới quan của họ và các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống. Chỉ bạn mới có thể đánh giá hành động của họ và đưa ra quyết định quan trọng, sẽ gửi họ ở đâu tiếp theo, lên Thiên đường hay Địa ngục? Một trò chơi dễ dàng và không căng thẳng đang chờ bạn, nơi bạn có thể cảm thấy như một vị thần thực sự và phán xét linh hồn con người.

Judgment Day: Angel of God. Thiên Đang hay địa ngục

Đồ họa tươi sáng

Trong Judgment Day: Angel of God. Heaven or Hell? đồ họa tươi sáng và được vẽ đẹp, được làm dưới dạng hoạt hình hoạt hình, cũng như ở định dạng 2D. Đây là một loại game giả lập trinh thám có hiệu ứng đặc biệt tốt, cũng như âm nhạc tuyệt vời! Các điều khiển rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng đối phó với một tay!

Judgment Day mod vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD thắng nhanh.
  • Tắt quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn