Save Simbachka (MOD Mở Khóa) 2.3.0b APK

Save Simbachka (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 2.3.0b
Dung lượng 131 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Save Simbachka là một game giải đố thông thường. Bạn dùng ngón tay vẽ các đường để tạo bức tường bảo vệ Simba khỏi ong và những mối nguy hiểm khác. Bạn cần bảo vệ Simba bằng một bức tường sơn khỏi mọi nguy hiểm trong vài giây, hãy cầm cự và bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Sử dụng trí thông minh của bạn để cứu chú mèo Simba.

Save Simbachka MOD tiền

Save Simbachka – Game giải đố vui

Save Simba là game giải đố giải trí dành cho người dùng Android ở mọi lứa tuổi. Khá là một trò chơi giải đố thú vị và gây nghiện dành cho Android ngay từ những phút đầu tiên, nơi bạn sẽ phải cố gắng ở từng cấp độ để cứu chú mèo tên Simbo khỏi những con ong hoang dã và nguy hiểm. Con mèo sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, trên mỗi địa điểm đó những con ong sẽ bất ngờ tấn công anh hùng. Để vượt qua màn chơi, bạn sẽ cần phải vẽ một rào cản mà những con ong không thể vượt qua.

Save Simbachka MOD mở khóa

Cấp độ thú vị

Bạn có thể tải game giải đố miễn phí cho Android và vượt qua nhiều màn chơi thú vị với độ khó tăng dần. Mỗi lần bạn sẽ được cung cấp một địa điểm mới với các sắc thái đặc biệt và các vật phẩm độc đáo, đồng thời tất cả các chi tiết trên đó sẽ giúp bạn bảo vệ Simbochka khỏi sự tấn công của đàn ong, bạn chỉ cần vẽ đường chính xác và bảo vệ anh hùng. Bạn đã sẵn sàng cứu Simba trong mọi thử thách chưa?

Save Simbachka MOD mở khóa tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Mũ trả phí được mở (phần còn lại có thể được mở trong suốt trò chơi).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn