Rush Rally Origins (MOD Mở Khóa) 1.92 APK

Rush Rally Origins (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.92
Dung lượng 123 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Rush Rally Origins là một trò chơi đua xe thực tế từ trên xuống kết hợp giữa các yếu tố hành động của Rush Rally gốc và đồ họa cùng vật lý tuyệt vời từ Rush Rally 3.

Rush Rally Origins MOD APK

Rush Rally Origins – Game đua xe đồ họa trân thực

Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào 36 chặng đua mới và độc đáo trên khắp thế giới, mỗi chặng đua có thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết có thể lựa chọn. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác lái xe trên nhiều loại bề mặt đầy thử thách như tuyết, sỏi, bụi bẩn, bùn và đường băng.

Rush Rally Origins GAMEHAYVL

Trong Rush Rally Origins, bạn sẽ cảm nhận sự hồi đáp của độ bám trên các loại bề mặt khác nhau và nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Trò chơi đưa bạn vào cuộc đua với tốc độ 60 khung hình/giây và hệ thống động lực ô tô tốt nhất cho đến nay, mang lại trải nghiệm đua từ trên xuống tuyệt vời.

Những cuộc đua đỉnh cao

Bạn có thể tham gia vào các cuộc đua đỉnh cao và cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ Cuộc đua A-B độc đáo hoặc tập trung vào việc cải thiện thời gian của mình trong các chế độ thử nghiệm thời gian. Hãy phá vỡ các kỷ lục trên sân khấu và leo lên bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu. Bạn cũng có thể tải xuống những con ma trên 4 hạng xe khác nhau để so sánh với những đường đua tốt nhất trên thế giới.

Rush Rally Origins MOD khóa

Trong Rush Rally Origins, bạn có thể mở khóa và nâng cấp những chiếc xe cổ điển của Rush Rally. Hệ thống nâng cấp đơn giản cho phép bạn điều chỉnh từng chiếc xe theo phong cách lái của riêng bạn.

Trò chơi hỗ trợ cả màn hình cảm ứng và bộ điều khiển trò chơi, giúp bạn có một trải nghiệm đua xe thú vị và nhất quán. Bạn có thể tùy chỉnh kiểm soát theo nhu cầu của mình, bao gồm khả năng chia tỷ lệ, di chuyển và hoán đổi các nút. Hãy tham gia vào cuộc đua đầy hấp dẫn và trở thành một tay đua hàng đầu trong Rush Rally Origins.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn