CarX Rally (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 26102 APK

CarX Rally (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 26102
Dung lượng 231 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

CarX Rally là một trò chơi đua xe địa hình được thiết kế đồ họa bắt mắt và có nhiều lượt quay độc đáo sẽ khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết. Bạn có thể đi đến mọi nơi bạn muốn với chiếc xe địa hình yêu thích của mình.

Tải CarX Rally MOD APK

CarX Rally MOD APK – Game đua xe

Người chơi có thể băng qua rất nhiều địa hình hiểm trở khác nhau bằng cách điều khiển chiếc xe địa hình ưa thích của mình trong CarX Rally. Trò chơi có nhiều khung cảnh đặc trưng từ cây ven đường, rừng cây đến sông hồ xanh tươi,… được thiết kế bởi nền đồ họa đầy chân thực và màu sắc rất sống động. Để làm tăng sự hứng thú của người chơi trong cuộc đua, trò chơi có nhiều hiệu ứng tăng tốc hoặc các âm thanh khác ở nhiều chi tiết và cung đường khác cho người chơi tận hưởng.

Game đua xe

Người chơi có thể dễ dàng thao tác đua xe bằng cách tùy chỉnh các tổ hợp phím theo thói quen của mình trong CarX Rally. Thiết kế của các nút điều khiển xe có kích thước vừa đủ giúp người chơi thao tác một cách tiện lợi nhất khi đua. Các đối thủ khác sẽ có cơ hội vượt lên nếu người chơi không cẩn thận đạp ga quá nhanh và đâm vào gốc cây, sau đó người chơi hãy nhìn vào màn hình và điều khiển nắp ca-pô một cách nhanh nhất.

CarX Rally MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Động cơ mạnh mẽ

Người chơi có thể nâng cấp chiếc xe địa hình của mình bằng các tính năng hữu ích của CarX Rally, từ lốp xe đến động cơ, màu sơn hoặc bất kể thứ gì người chơi thích. Người chơi cần đầu tư thời gian, công sức và chất xám để có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Hãy biến chiếc xe của mình trở thành chiến binh mạnh nhất bằng cách sử dụng các xu để nâng cấp xe. Tính năng nâng cấp này có lẽ là tính năng ấn tượng nhất bởi nó giúp cải tiến chiếc xe của người chơi lên một tầm cao mới.

Đặc điểm của CarX Rally MOD APK

  • Vật lý sống động như thật của một chiếc xe đua. Chọn xem bạn muốn trôi dạt hay nắm bắt đầy đủ.
  • Giải vô địch. 35 giải đấu dành cho xe thông thường hoặc xe cơ bắp.
  • Nhiều loại xe để lựa chọn phục vụ cho từng sở thích của người lái xe.
  • Điều chỉnh phương tiện của bạn như bạn muốn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/04/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn