Roguelike RPG - Order of Fate (MOD Mua Sắm) 1.41.4 APK

Roguelike RPG – Order of Fate (MOD Mua Sắm, Dễ Chơi)
Phiên bản 1.41.4
Dung lượng 107 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Roguelike RPG – Order of Fate đang vẫy gọi bạn và sẽ đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Trong những hành trình phiêu lưu mạo hiểm này, những cảm giác mà trò chơi mang lại chỉ gói gọn trong hai từ “hiện thực”. Người chơi sẽ được thỏa mãn niềm đam mê khám phá thông qua việc khám phá các hang động và những trận chiến với kẻ thù trên hành trình này.

Roguelike RPG hack tiền

Roguelike RPG MOD APK – Game RPG cổ điển

Theo cốt truyện của trò chơi Roguelike RPG, một ác nhân cổ đại thức dậy từ ruột của trái đất, nó thoát ra ngoài, và các tay sai của hắn tấn công các thành phố yên bình và biến chúng thành đống đổ nát. Bạn phải điều khiển một anh hùng dũng cảm, người muốn đối phó với cái ác và cứu thế giới. Đi để khám phá các ngục tối, tìm tay sai của cái ác và tiêu diệt từng người một. Nhận các thiết bị và vũ khí khác nhau sẽ hữu ích cho bạn khi gặp những kẻ thù mạnh hơn, cũng như tìm kiếm những chiếc rương bằng vàng.

Roguelike RPG - Order of Fate MOD dễ chơi

Nhiều cấp độ và thử thách khác nhau

Di chuyển ngày càng xa hơn qua các ngục tối, khám phá những khả năng mới cho nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ qua trò chơi, mê hoặc vũ khí và khiến chúng trở nên chết chóc. Trong Roguelike RPG – Order of Fate, bạn cũng có thể chọn một con đường đặc biệt cho anh hùng của mình, bạn muốn đứng về phía cái thiện và tiêu diệt tay sai của cái ác, hay bạn ước mơ trở nên nguy hiểm hơn những kẻ xấu xa cổ đại và tàn phá khắp thế giới?

Roguelike RPG - Order of Fate MOD mua sắm

Hãy sẵn sàng đối mặt với vô số đối thủ và những tên trùm chết người, nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau, nâng cấp nhân vật của bạn, tìm trang bị mạnh mẽ và kiếm được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua vàng miễn phí để lấy kim cương
  • Kẻ thù không gây sát thương cho bạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn