Idle Angels (MOD Nhận Thưởng, Không QC) 6.13.0.070503 APK

Idle Angels (MOD Nhận Thưởng, Không QC)
Phiên bản 6.13.0.070503
Dung lượng 303 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Idle Angels là trò chơi nhập vai chiến lược tuyệt vời, các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime trên nền đồ họa 2D độc đáo và khác biệt. Thu nhập và nâng cấp Thiên thần, cùng tham gia ngay để kề vai chiến đấu cùng bạn bè nào

Idle Angels MOD Phần Thưởng

Idle Angels MOD APK – Game thiên thần chiến đấu

Idle Angels một game với nhiều đặc điểm vô cùng đa dạng và phong phú. Khi bắt đầu chơi các nhân vật của người chơi sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi người chơi không trực tuyến. Chính nhờ tính năng này mà bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau như những viên ngọc lớn hay trang bị nào đó,…Các nhiệm vụ, hệ thống chiến đấu vô cùng đa dạng, hấp dẫn, chế độ chơi rất nhàn rỗi, thoải mái. Khi chiến đấu, bạn có những cuộc chạm trán lớn như đánh nhau trên đường phố, bang hội,… Điểm đặc biệt trong game này là kết bạn được với tất cả mọi người, mặc trang phục của nhau và mặc được cùng nhau.

Tải Idle Angels

Cuộc chiến hấp dẫn

Để giành chiến thắng nhanh chóng trong Idle Angels, bạn phải tìm kiếm và lựa chọn những nhân vật có sức mạnh và phẩm chất cao. Hãy trang bị những kỹ năng phù hợp để chiến đấu mạnh mẽ nhất. Những cuộc chiến hấp dẫn đang chờ các bạn ở phía trước. Hãy lập một kế hoạch hoàn hảo để đán áp đối thủ, phối hợp nhịp nhàng với đồng đội, hạ gục kẻ địch, sử dụng và làm chủ lối đánh cho bản thân và các thành viên trong nhóm. Thao tác nhanh, tránh những đòn đấm, đòn phản công của đối phương và kết hợp ăn ý với đồng đội để tất cả cùng giành chiến thắng. Và nhớ nâng cấp vũ khí để cuộc chiến thêm phần gay cấn.

Idle Angels MOD APK

Điểm nổi bật của Idle Angels MOD APK

  • Hệ thống chiến đấu: Thiên thần của bạn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi bạn không online, giúp bạn nhận được nhiều trang bị và nguyên liệu một cách dễ dàng.
  • Chiến thuật: Chọn Thiên thần với những kỹ năng và trang bị phù hợp. Sử dụng trí tuệ của bạn xây dựng một chiến đội bất khả chiến bại. Thưởng thức game qua những thao tác đơn giản.
  • Nội dung game phong phú: Hệ thống tự động chiến đấu, nhiệm vụ mạo hiểm, thu thập, huấn luyện và thức tỉnh Thiên thần.
  • Bang hội: Cùng với những người chơi khác trở thành bạn và tạo ra một bang hội mạnh nhất để thách đấu Boss bang, tham gia bang chiến.

Ở phiên bản này MOD gì?

 Phiên bản V1

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Nếu bản MOD bị lỗi ở đoạn nào đó mà bạn cần sửa lỗi, cài bản GỐC và chơi qua phần lỗi rồi tiếp tục cài đè bản MOD lên.

 Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • Sát thương tuỳ chỉnh
  • Phòng thủ tuỳ chỉnh.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/07/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn