Real Sniper Legacy (MOD Tiền, Năng Lượng) 1.08 APK

Real Sniper Legacy: Shooter 3D (MOD Vàng, Kim Cương, Năng Lượng)
Phiên bản 1.08
Dung lượng 116 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Real Sniper Legacy: Shooter 3D là cuộc phiêu lưu bắn súng đầy hành động, nơi bạn sẽ nhập vai một xạ thủ bắn tỉa xuất sắc. Trong thế giới hậu tận thế, nhiệm vụ của bạn là chống lại những con khủng long hoang dã và thây ma đáng sợ.

Real Sniper Legacy: Shooter 3D

Real Sniper Legacy – Game bắn súng tỉa 3D

Real Sniper Legacy: Shooter 3D đòi hỏi sự tinh tế và kỹ năng trong từng pha bắn. Bạn sẵn sàng đối mặt với thách thức và để lại một di sản như một xạ thủ tài ba chưa? Tải game miễn phí và tham gia cuộc chiến đầy hồi hộp này ngay hôm nay. Chúc bạn may mắn và bắn chính xác!

Real Sniper Legacy: Shooter 3D GAMEHAYVL

Sau một thí nghiệm thất bại, những sinh vật khổng lồ đã xuất hiện trên Trái đất, biến đổi vùng đất thành một địa ngục hoang hậu. Bạn là xạ thủ giỏi nhất, và hiện nay bạn phải dấn thân vào cuộc săn lùng để tồn tại. Hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa vũ khí mạnh mẽ hơn và trở thành xạ thủ tối thượng.

Real Sniper Legacy: Shooter 3D MOD APK

Tính năng nổi bật Real Sniper Legacy: Shooter 3D

  • Bắn Chính Xác Tới Khi Tàn Sát: Sử dụng kỹ năng bắn tới điểm yếu của mục tiêu để kiếm tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Xác định các bộ phận quan trọng như não và phổi bằng ống ngắm nhiệt của bạn. Trải nghiệm lại những pha tiêu diệt hoành tráng với hiệu ứng thời gian đạn đáng kinh ngạc. Hãy thực hiện những phản ứng nhanh nhạy khi bạn bất ngờ đối mặt với kẻ thù.
  • Câu chuyện Sâu Sắc: Cuộc phiêu lưu đưa bạn vào thế giới hậu tận thế với những bí ẩn đằng sau thí nghiệm khoa học gây tranh cãi nhất. Loài người và con khủng long tái sinh, tạo ra những sinh vật dị thường được gọi là Humanosaur. Chúng bây giờ lang thang trong một thế giới hoang hậu với tòa nhà hoang tàn và đàn khủng long. Cuộc chiến giữa người sống và người chết không ngừng. Săn lùng để tồn tại.
  • Sưng Sượng Khi Bắn: Săn lùng và tiêu diệt hàng loạt kẻ thù khủng long, zombie và Humanosaur trên đất liền và dưới nước. Sử dụng kỹ năng chính xác và nâng cấp vũ khí của bạn để hạ gục mọi con mồi, bao gồm cả những con khủng long mạnh và đáng sợ.
  • Arsenal Vũ Khí Đa Dạng: Xây dựng và nâng cấp vũ khí với một loạt khẩu súng bắn tỉa hiện đại và cổ điển cùng với nhiều loại đạn đặc biệt. Mỗi khẩu súng có 15 cấp độ nâng cấp khác nhau, giúp bạn trở thành một xạ thủ bắn tỉa tài ba, săn lùng con mồi từ xa và nâng cao khả năng phóng to của khẩu súng trường.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn năng lượng

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 31/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn