Raider SIX (MOD Menu, Chams, Xuyên Tường) 1.0.22 APK

Raider SIX (MOD Menu, Chams, Xuyên Tường)
Phiên bản 1.0.22
Dung lượng 900 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Tải ngay Raider SIX và trải nghiệm trò chơi di động cấp độ tiếp theo – một sự kết hợp độc đáo giữa battle royale và nhập vai hành động. Sẵn sàng chiến đấu, sống sót và trở thành huyền thoại trong một thế giới bị chia cắt bởi sự hỗn loạn và hủy diệt.

Raider SIX MOD APK

Raider SIX – Game Battle Royale và Nhập Vai Hành Động

Chào mừng tất cả các Đột Kích! Bản cập nhật mới nhất của Raider SIX đã đem đến nhiều cải tiến thú vị, bao gồm chế độ trò chơi Royal Pass, bản đồ mới và nhiều sự kiện hấp dẫn. Trải nghiệm những điều này và nhiều hơn nữa!

Raider SIX GAMEHAYVL

Năm 2048, thế giới đối diện với tình thế khó khăn khi nguồn năng lượng truyền thống bắt đầu cạn kiệt. Trong cuộc đua giành quyền kiểm soát nguồn năng lượng tái tạo mới – Nguyên tố U, khu vực #6 nắm giữ toàn bộ nguồn dự trữ quý giá này. Tuy nhiên, một cuộc tấn công sử dụng vũ khí sinh học đã biến khu vực #6 thành đống đổ nát và tạo ra Virus Pandora, một kẻ kỳ quái có khả năng biến đổi những người bảo vệ thành kẻ thù.

Raider SIX APK

Tính Năng Nổi Bật của Raider SIX

  • Chế Độ Battle Royale Khốc Liệt: Tham gia vào các cuộc chiến đấu súng đầy căng thẳng với người chơi thực tế từ khắp nơi trên thế giới. Trang bị nhiều loại vũ khí và thiết bị có thể tùy chỉnh, và dùng trí thông minh và phản xạ để chiến thắng, chiếm đoạt tài nguyên quý giá và trở thành người sống sót cuối cùng.
  • Khám Phá Khu Vực #6: Thế giới của Raider SIX mở rộng và đầy chi tiết, với môi trường sống động và nguy hiểm đang chờ bạn. Mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể quyết định giữa sự sống và cái chết.
  • Tham Gia Lực Lượng: Hợp tác với bạn bè và thành lập liên minh để thống trị vùng đất hoang. Lập kế hoạch chiến lược và phối hợp cuộc tấn công để đối mặt với kẻ thù đáng gờm.
  • Trải Nghiệm Nhập Vai Hành Động: Raider SIX kết hợp game battle royale với các yếu tố nhập vai hành động. Bạn có thể phát triển kỹ năng và nâng cấp vũ khí của nhân vật, tạo anh hùng của riêng bạn với các khả năng đặc biệt.
  • Đồ Họa Tuyệt Đẹp và Âm Thanh Ấn Tượng: Hình ảnh và âm thanh sống động đưa bạn vào thế giới hậu tận thế với mọi tiếng súng, vụ nổ và bước chân đều thể hiện một cách rõ ràng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Xuyên thường
  • Chams
  • WIREFRAME
  • GROW.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn