Car Real Simulator (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.0.20 APK

Car Real Simulator (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 2.0.20
Dung lượng 187 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Car Real Simulator là trò chơi mô phỏng lái xe tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường. Hãy trải nghiệm cảm giác lái xe và tùy chỉnh những chiếc xe tốc độ nhanh nhất và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Bạn có thể thử thách kỹ năng lái xe và tốc độ của mình trong các cuộc đua, nhảy qua radar và thể hiện kỹ năng lái xe chính xác trong các thử thách parkour.

Car Real Simulator GAMEHAYVL

Car Real Simulator – Game mô phỏng xe thực tế

Tất cả những điều này diễn ra trong một bản đồ thế giới mở rộng và rộng lớn, cho phép bạn khám phá nhiều khu vực khác nhau như thành phố, cảng, khu vực đồng cỏ và khu công nghiệp bị bỏ hoang. Đặc biệt, trò chơi có hệ thống vật lý tuyệt vời.

Trong Car Real Simulator, bạn sẽ được lái những chiếc xe tốt nhất. Hãy đến gara để lựa chọn và lái những mẫu xe độc quyền mà chỉ có ở đây. Bạn có thể chọn từ danh mục yêu thích của mình, bao gồm siêu xe, xe thể thao, xe cơ bắp, xe địa hình, xe cổ điển, xe ATV, xe côn tay, xe SUV và nhiều loại xe khác. Mỗi chiếc xe đều có vật lý riêng, mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe cực kỳ chân thực.

Car Real Simulator MOD vô hạn tiền

Điều đặc biệt là bạn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa chiếc xe của mình. Bạn có thể sơn xe với màu sắc và họa tiết mà bạn thích, thay đổi nhựa vinyl, sơn vành xe và thêm nitro và màu sắc nitro theo ý thích của bạn. Điều này giúp bạn tạo nên phong cách riêng cho chiếc xe của mình.

Nhiều cuộc đua

Trong Car Real Simulator, bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách độc đáo. Khi lái xe xung quanh bản đồ, bạn sẽ tham gia các cuộc đua để cố gắng giành chiến thắng và đạt đến đích đầu tiên. Bạn cũng có thể thể hiện kỹ năng lái xe của mình trong các thử thách radar và thực hiện các thử thách parkour khó khăn. Hãy tận hưởng việc tìm kiếm phần thưởng ẩn trên bản đồ để kiếm tiền và mở khóa các loại xe mới. Bạn cũng có thể thực hiện các pha nhảy để kiếm tiền tùy thuộc vào thời gian bạn nắm giữ trong không trung. Bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách đòi hỏi kỹ năng của mình?

Bản đồ rộng lớn

Bản đồ trong Car Real Simulator là một trong những bản đồ mở lớn nhất và phong phú nhất trên thị trường. Bạn sẽ được khám phá các khu vực đa dạng như thành phố, cảng, khu vực đồng cỏ và khu công nghiệp bị bỏ hoang. Trải nghiệm lái xe trong thành phố xinh đẹp với giao thông đông đúc, công viên, tòa nhà, biển báo giao thông và đường cao tốc.

Car Real Simulator MOD tiền

Hoặc hãy tới cảng để thực hiện những pha nhảy đáng kinh ngạc giữa các container, nhà chứa máy bay, cần cẩu và tàu. Bạn cũng có thể lái xe trên các khu vực địa hình, bao gồm bãi biển, hồ nước, núi non và cầu. Đừng quên tham quan khu vực công nghiệp bị bỏ hoang với nhà máy và ngôi làng hoang tàn, đường ray xe lửa và các điểm tham quan khác.

Đồ họa đẹp

Car Real Simulator được đánh giá cao về cả vật lý và đồ họa. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe thực tế nhất có thể trên thị trường. Mỗi chiếc xe có hệ thống vật lý riêng, cho phép bạn cảm nhận sự khác biệt khi lái siêu xe, xe cơ bắp hay SUV. Hãy tận hưởng cảm giác lái xe đa dạng và thú vị trong trò chơi này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mở khóa xe.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 31/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn